Sao & Đời Sống

Quyền Linh gửi lời xin lỗi khán giả vì quảng cáo thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Saostar - 'Vụ việc quảng cáo vừa qua là bài học sâu sắc với tôi sau hơn 20 năm làm nghệ thuật. Tôi xin lỗi khán giả về sự thiếu tiết chế của mình', MC Quyền Linh nói.

Vừa qua, vụ việc một số nghệ sĩ quảng cáo các thực phẩm chức năng, thuốc không rõ nguồn gốc tràn lan trên mạng xã hội, bị nhiều người chỉ trích. Nhiều khán giả cho rằng, người nghệ sĩ đừng vì tiền mà tiếp tay cho cái xấu.

Cụ thể, trên trang cá nhân, MC Quyền Linh nhận được bình luận nhắc nhở đừng "đi vào vết xe đổ" của một số nghệ sĩ khác:

"Em đừng quảng cáo bán hàng nữa nhé và yêu cầu cắt clip em đã quảng cáo. Chị yêu thương em lắm. Chị rất bức xúc khi tin tưởng nghệ sĩmua chai nhuộm tóc do B.C, N.Squảng cáo nhưng không xài được, 350.000 đồngchứ không ít",người nàynhắn nhủ.

Quyền Linh gửi lời xin lỗi khán giả vì quảng cáo thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc Ảnh 1
MC Quyền Linh gửi lời cám ơn đến fan và cảnh báo bị giả mạo hình ảnh cá nhân để quảng cáo sản phẩm kém chất lượng.

Trước lời khuyên trên của người hâm mộ, MC Quyền Linh gửi lời cám ơn đến fan, đồng thời chia sẻ lại thông báo cảnh báo việc anh bị mạo danh, cắt ghép hình ảnh để quảng cáo sai sự thật, mà anh từng đăng trước đó. Quyền Linh cho biết sẽ làm việc với cơ quan chức năng nhằmgiải quyết những nhãn hàng sai phạm, lạm dụng hình ảnh.

Mới đây, chia sẻ với Zing, MC Quyền Linh đã gửi lời xin lỗi đến khán giả, vì thiếu tiết chế khi quảng cáo một sản phẩm bị nói quá về công dụng: "Vụ việc quảng cáo vừa qua là bài học sâu sắc với tôi sau hơn 20 năm làm nghệ thuật. Tôi xin lỗi khán giả về sự thiếu tiết chế của mình", nam MC nói.

Quyền Linh gửi lời xin lỗi khán giả vì quảng cáo thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc Ảnh 2
MC Quyền Linh gửi lời xin lỗi đến khán giả vì quảng cáo thực phẩm chức năng.

Quyền Linh mong khán giả hãy hiểu cho mình, không phải vì tiền mà nam nghệ sĩ bất chấp quảng cáo, do anh nhầm thông tin về công dụng sản phẩm.

Một tài khoản mạng xã hội đã có bình luận đứng về phía MC Quyền Linh: "MC Quyền Linh là MC quốc dân trong lòng khán giả, đó giờ anh thường xuyên làm những chương trình từ thiện, có lẽ lần này bản thân anh bị nhầm lẫn, mong khán giả hãy bỏ qua cho anh".

Quyền Linh gửi lời xin lỗi khán giả vì quảng cáo thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc Ảnh 3
Diễn viên Ốc Thanh Vân cũng bị tố bán hàng đểu, kém chất lượng.

Trước đó không lâu, Ốc Thanh Vân cũng bị dân mạng tố là bán hàng đểu, kém chất lượng. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã nhanh chóng đính chính tin đồn trên. Cô cho rằng, khách hàng đã mua sản phẩm không phải hàng của công ty cô, đồng thời hướng dẫn người này cách kiểm tra nguồn gốc hàng hóa.

Hiện nay trên khắp các trang mạng xã hội, vấn nạn hình ảnh nghệ sĩ bị lồng ghép vào quảng cáo cho các sản phẩm kém chất lượng đáng báo động. Dù chủ động hay bị động, người nghệ sĩ cần có cái nhìn sáng suốt trước khi quyết định quảng cáo một thương hiệu sản phẩm, để hình ảnh người nghệ sĩ luôn đẹp trong mắt công chúng.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN