Sao & Đời Sống

Quyền Linh gặp sự cố ngoài sức tưởng tượng trên sóng livestream, dân tình 'vừa cười vừa thương'

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Trong quá trình gọi điện thoại để kết nối với khách mời và khán giả, MC Quyền Linh đã bất ngờ gặp phải tình huống khó đỡ.

Quyền Linh chính là một trong những nghệ sĩ Việt hoạt động tích cực nhất trong quãng thời gian vừa qua. Không chỉ đến tận nơi hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, khu vực phong tỏa cách ly phòng dịch mà nam MC còn đảm nhận dẫn dắt chương trình Dân hỏi - Thành phố trả lời.

Quyền Linh chính là cái tên hoạt động thiện nguyện năng nổ nhất trong thời gian qua

Chương trình được livestream trực tiếp với mục đích giải đáp thắc mắc của người dân TP HCM. Tuy nhiên trong buổi lên sóng mới đây, nam MC đã bất ngờ gặp phải tình huống khó đỡ. 

Theo đó trước ý kiến của một người dân vừa trải qua nỗi đau mất người thân vì Covid-19 cũng như liên quan đến tình trạng y tế quá tải, nam MC đã ngỏ lời kết nối Phó chủ tịch UBND quận 8 với vị khán giả này.

MC quốc dân bất ngờ gặp phải tình huống khó đỡ

Quyền Linh sau đó đã dùng điện thoại cá nhân để gọi điện cho khán giả nhưng cuộc gọi không thành công. Mở loa ngoài để khán giả có thể cùng theo dõi, Quyền Linh lại bất ngờ được nhà mạng thông báo "Số tiền không đủ để thực hiện cuộc gọi".

Tình huống này đã khiến khách mời lẫn hàng nghìn khán giả đang theo dõi livestream không khỏi bật cười. Nam MC cũng tỏ ra bối rối. 

Sự cố hết tiền điện thoại của Quyền Linh khiến khán giả bật cười

Quyền Linh sau đó đã phải mượn điện thoại của một nhân viên trong ê-kíp để tiếp tục chương trình.

Giải thích cho tình huống "dở khóc dở cười" này, nam MC quốc dân tiết lộ: "Mấy ngày qua, tôi đi nhiều nên quên mất việc nạp tiền điện thoại"

Việc MC Quyền Linh bận rộn với các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ người dân gặp khó khăn đến mức không có thời gian để kiểm tra điện thoại hay chăm sóc bản thân đã khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Trước đó Quyền Linh cũng khiến mạng xã hội "rần rần" khi tuyên bố một câu chắc nịch, cũng ngay trên livestream chương trình Dân hỏi - Thành phố trả lời

MC Quyền Linh từng chốt câu chắc nịch trước một hoàn cảnh khó khăn

Cụ thể khi một trường hợp cho biết không nhận được khoản hỗ trợ 1,5 triệu đồng, Quyền Linh khẳng định sẽ tiếp tục theo dõi người này, đồng thời cho rằng "nếu không nhận được 1,5 triệu thì cứ gặp Quyền Linh".

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN