Sao & Đời Sống

Quý tử hào môn nhà Hoa hậu Đặng Thu Thảo khiến fan 'rần rần' vì hành động này

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Dù chỉ mới 1 tuổi, thế nhưng quý tử nhà Hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn khiến nhiều fan 'đổ gục' bởi hành động này.

Không giống nhiều sao Việt khác như Đông Nhi, Hồ Ngọc Hà, Hòa Minzy... thường xuyên khoe ảnh con mình lên mạng xã hội, gia đình Hoa hậu Đặng Thu Thảo lại khá kín tiếng và rất hạn chế chia sẻ ảnh con cái lên Facebook.

Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo

Thế nên mỗi lần mà nàng Hậu gốc Bạc Liêu cập nhật hình ảnh gia đình lên mạng xã hội là y như rằng dân tình lại được dịp "dậy sóng".

Mới đây nhất, cô nàng đã khiến fan "lụi tim" khi đăng tải khoảnh khắc cậu quý tử nhà mình. Trong ảnh, Liam - con trai của Đặng Thu Thảo đội nón "ton sur ton" với trang phục và đang loay hoay với việc chăm sóc cây cảnh.

Khoảnh khắc quý tử hào môn nhà Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Nàng hậu cũng không quên đính kèm dòng trạng thái: "Chàng ấy học chị hai". Có thể thấy quý tử hào môn của vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo mới thoáng đó mà đã lớn phổng phao.

Chưa kể dù chỉ mới hơn 1 tuổi, tuy nhiên cậu nhóc đã khiến dân mạng "xỉu up xỉu down" khi phụ mẹ công việc chăm sóc cây cảnh. Quả đúng là con nhà Hoa hậu đúng không nào!

Quý tử nhà nàng Hậu có lẽ đã học theo chị hai

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và chồng Trung Tín hiện tại đã có 2 nhóc tỳ. Sau khi sinh con gái đầu lòng là bé Sophie, nàng hậu mới tiếp tục hạ sinh bé Liam khi con gái lớn đã 2 tuổi. 

Tất cả hình ảnh, thông tin về 2 nhóc tỳ đều được gia đình nàng hậu giữ kín, rất hiếm hoi chia sẻ lên mạng xã hội.

Những khoảnh khắc hiếm hoi của 2 nhóc tỳ nhà nàng Hậu Đặng Thu Thảo

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng doanh nhân Nguyễn Trung Tín  kết hôn vào tháng 10/2017. Kể từ sau khi lập gia đình, cô ít tham gia các hoạt động showbiz mà chuyên tâm vào công việc chăm sóc chồng con. 

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN