Trước đây, Quốc Trường từng gây ấn tượng với loạt ảnh khoe 6 múi ”cực căng”, khiến người ta phải xuýt xoa: Người đâu mà vừa đẹp trai, giàu có lại nhiều múi. Nhưng sau khi tham gia Về nhà đi con, 6 múi của Quốc Trường bỗng dưng ”biến mất”, khán giả hài hước trêu: Lấy vợ rồi có khác, 6 múi dồn thành 1 múi.

Quốc Trường đi tập gym sau khi bị chê 6 múi dồn 1, Bảo Thanh không quên cà khịa anh chồng hờ ảnh 0

Có lẽ bị trêu quá nhiều, mà mới đây, Quốc Trường đã bắt đầu tập gym trở lại. Anh giơ cao khẩu hiệu: ”Tập thể thao nâng cao sức khoẻ, có sức nuôi vợ sắp đẻ” và loạt ảnh selfie mới ở phòng gym.

Quốc Trường đi tập gym sau khi bị chê 6 múi dồn 1, Bảo Thanh không quên cà khịa anh chồng hờ ảnh 1

Có vẻ lần này Quốc Trường rất quyết tâm tìm lại body ngày xưa, đặng còn chinh phục Xính Lao (hay Nhã?)

Quốc Trường đi tập gym sau khi bị chê 6 múi dồn 1, Bảo Thanh không quên cà khịa anh chồng hờ ảnh 2Quốc Trường đi tập gym sau khi bị chê 6 múi dồn 1, Bảo Thanh không quên cà khịa anh chồng hờ ảnh 3Quốc Trường đi tập gym sau khi bị chê 6 múi dồn 1, Bảo Thanh không quên cà khịa anh chồng hờ ảnh 4Quốc Trường đi tập gym sau khi bị chê 6 múi dồn 1, Bảo Thanh không quên cà khịa anh chồng hờ ảnh 5

Bên dưới bài viết, ngoài những lời hỏi thăm của khán giả, thì cô nàng Bảo Thanh cũng không bỏ qua cơ hội trêu chọc anh chồng hờ của mình.Cô cà khịa: ”Để xem có ra múi nào không?”, Quốc Trường đáp lại: ”Ơ, tưởng muốn xem là đây vạch ra cho xem à?”. Bảo Thanh cũng không vừa. Cô chốt sổ: ”Không cần nhìn vẫn biết 6 múi dồn 1”.

Quốc Trường đi tập gym sau khi bị chê 6 múi dồn 1, Bảo Thanh không quên cà khịa anh chồng hờ ảnh 6Quốc Trường đi tập gym sau khi bị chê 6 múi dồn 1, Bảo Thanh không quên cà khịa anh chồng hờ ảnh 7