Trong khi Về nhà đi con mới chiếu được 47 tập, thì ngoài đời, Về nhà đi con đang quay tới những cảnh cuối cùng. Các diễn viên lần lượt chia tay đoàn phim vì hết cảnh - từ nghệ sỹ Ngân Quỳnh (mẹ của Vũ) đến Quang Anh (Bảo).

Sau NS Ngân Quỳnh…. Sau NS Ngân Quỳnh….
… và tiếp đến là Quang Anh… … và tiếp đến là Quang Anh…
… thì Quốc Trường sẽ là diễn viên tiếp theo chia tay đoàn diễn. … thì Quốc Trường sẽ là diễn viên tiếp theo chia tay đoàn diễn.

Mới đây, Quốc Trường - tuyến nhân vật chính của bộ phim - cũng đã chính thức nói lời chia tay đoàn phim này. Trên Facebook, anh đăng tải một bài viết khá tình cảm về quá trình tham gia phim và những kỷ niệm mà đoàn phim này đã để lại cho anh.

Quốc Trường đăng tải ảnh chia tay đoàn phim Về nhà đi con, khán giả chỉ chú ý tới khoảnh khắc tình cảm này với Bảo Thanh ảnh 3”Hiện tại Trường rất buồn, thật lòng… Lúc đang quay thì trong đầu chỉ mong mau hết vai để về nhà, vì nhớ nhà, nhớ bạn và nhớ Sasin… nhưng khi ngay giây phúc này đã về thì Trường thật lòng rất buồn, không hiểu tại sao. Các bạn fan biết tin đã nhắn tin rất nhiều, các bạn nói những lời khiến Trường rất xúc động. Các bạn ơi, chưa bao giờ mình có cảm giác thế này, nhớ đoàn phim, nhớ bạn diễn, nhớ nơi ở và nhớ những anh chị bạn ngoài Bắc

Khuya rồi! Định không viết, nhưng buồn quá, ra ngoài quán làm vài ly bia, càng uống càng buồn…

Cám ơn khán giả, cám ơn VFC, cám ơn từng anh em trong ekip, bạn diễn.., ám ơn những anh chị em phóng viên các báo đã bên Trường và có lúc đã che chở Trường. Cám ơn quá nhiều điều”.

Đi kèm bài viết, anh cũng đăng tải ảnh chụp với đoàn phim ở canh quay cuối cùng của mình.

Quốc Trường đăng tải ảnh chia tay đoàn phim Về nhà đi con, khán giả chỉ chú ý tới khoảnh khắc tình cảm này với Bảo Thanh ảnh 4Quốc Trường đăng tải ảnh chia tay đoàn phim Về nhà đi con, khán giả chỉ chú ý tới khoảnh khắc tình cảm này với Bảo Thanh ảnh 5Quốc Trường đăng tải ảnh chia tay đoàn phim Về nhà đi con, khán giả chỉ chú ý tới khoảnh khắc tình cảm này với Bảo Thanh ảnh 6Trong 1 bức ảnh anh đăng, nhiều người tinh ý phát hiện ra anh vẫn đang đeo nhẫn cưới. Với việc xuất hiện của Bảo Thanh trong set quay này, người ta chắc mẩm rằng đến cuối cặp đôi này sẽ về với nhau như ước nguyện của phần đông khán giả.

Quốc Trường đăng tải ảnh chia tay đoàn phim Về nhà đi con, khán giả chỉ chú ý tới khoảnh khắc tình cảm này với Bảo Thanh ảnh 7

Bên dưới bài viết, NS Hoàng Dũng đã gửi lời khen cậu con trai ”hờ” của mình.

Quốc Trường đăng tải ảnh chia tay đoàn phim Về nhà đi con, khán giả chỉ chú ý tới khoảnh khắc tình cảm này với Bảo Thanh ảnh 8