Sau bộ phim Về nhà đi con, Quốc Trường đã trở thành ngôi sao được nhiều khán gỉa yêu mến. Không chỉ điển trai, giàu có, mà anh chàng này còn rất chăm tương tác với fans trên MXH. Điều này đã khiến Quốc Trường rất được lòng khán giả.

Nhọ như Quốc Trường: Bị giả mạo Instagram nhưng followers hàng fake lại cao hơn cả hàng chính chủ ảnh 0Cũng chính vì nổi tiếng quá nhanh, mà Quốc Trường đã bị nhái tài khoản trên MXH. Mới đây, anh chàng đã đăng cảnh báo lên Facebook về tình trạng Instagram của mình bị ”nhái”. Mà điều đau lòng hơn cả là tài khoản nhái lạ còn nhiều follower hơn cả hàng ”chính chủ”.

Nhọ như Quốc Trường: Bị giả mạo Instagram nhưng followers hàng fake lại cao hơn cả hàng chính chủ ảnh 1

Anh than thở: ”Loa loa! Cả nhà ơi Instagram của Trường bị giả! Cả nhà chia sẽ thông báo giúp Trường nhé! Số 1 là giả, số 2 mới chính chủ nhé.

Các bạn yêu quý Trường, Trường rất vui! Nhưng mong các bạn đừng tự tạo FB  hay Instagram hay bất cứ trang nào nếu như chưa có sự đồng ý của Trường, vì có nhiều vấn đề không hay.

Đau lòng là hàng nhái còn được theo dõi nhiều hơn hàng thật! Cả nhà giúp Trường nhé!”

”Hàng nhái” có tận 106k followers… ”Hàng nhái” có tận 106k followers…
… trong khi hàng thật chỉ có 85,5k followers. … trong khi hàng thật chỉ có 85,5k followers.

Nhiều khán giả đã không giấu nỗi sự buồn cười khi chứng kiến cảnh tréo ngoe: IG giả lại còn nhiều followers hơn IG thật. Đáp lại lời kêu gọi của Vũ sở khanh, nhiều cư dân mạng đã chia sẻ bài viết này để cảnh báo. Bên cạnh đó, fans cũng hò nhau report IG giả mạo kia. Quả là Quốc Trường đang sở hữu những fan hâm mộ rất chân chính, có tâm!

Nhọ như Quốc Trường: Bị giả mạo Instagram nhưng followers hàng fake lại cao hơn cả hàng chính chủ ảnh 4Sau khi bị 'dằn mặt', hiện tại, IG giả mạo kia đã ”tụt' xuống còn 109k followers, đồng thời sửa tên thành Nguyễn Quốc Trường FC.

Nhọ như Quốc Trường: Bị giả mạo Instagram nhưng followers hàng fake lại cao hơn cả hàng chính chủ ảnh 5