Thời gian gần đây, hàng loạt kiểu chụp ảnh mới lạ đã được cộng đồng mạng tích cực lăng–xê và trở thành trào lưu. Trong khi trào lưu chụp ảnh ton-sur-ton còn chưa giảm độ hot, mới đây, cách tạo dáng “dựa nghiêng ngã, dựa bất chấp” đang trở thành cơn sốt của những tín đồ đam mê chụp ảnh và “sống ảo”.

Trào lưu chụp ảnh thú vị này xuất phát từ một ca khúc mới của Min. Với giai điệu bắt tai, ca khúc nhanh chóng thịnh hành trong giới trẻ. Nắm được điều đó, nữ ca sĩ cũng khởi xuống trào lưu tạo dáng ngã nghiêng kỳ lạ tương tự như trong MV của mình với hastag #viyeucudamdau.

Trào lưu mới được Min khởi xướng Trào lưu mới được Min khởi xướng

Kiểu pose dáng này được nhiều bạn trẻ biến thành trào lưu mới khi hàng loạt bức ảnh được lan truyền khắp mạng xã hội. Theo hướng dẫn, đầu tiên, bạn cần tìm một điểm tựa, người yêu càng tốt, không có cũng không sao vì chúng ta có bạn bè, tường, cây cối,… Sau đó, cứ nghiêng người ra phía trước tầm 45 độ là đã có một bức ảnh cực ấn tượng và hợp trend rồi.

Những bạn trẻ bắt đầu “đu” theo trend pose dáng mới lạ này Những bạn trẻ bắt đầu “đu” theo trend pose dáng mới lạ này

Nghe có vẻ đơn giản nhưng khi thực hành, các bạn trẻ lại cho ra hàng loạt “dị bản” với đủ các loại dáng ngã nghiêng kỳ dị khiến nhiều không thể nhịn cười cười. Đúng như hướng dẫn, có người yêu dựa người yêu, không có người yêu dựa bất chấp, gì cũng được, miễn có ảnh là được đã khiến hàng loạt các bức ảnh “dở khóc dở cười” ra đời.

Có người yêu dựa người yêu Có người yêu dựa người yêu

Quên ton-sur-ton đi, đây mới là trào lưu chụp ảnh mới của giới trẻ: Dựa nghiêng ngã, dựa bất chấp ảnh 3

Quên ton-sur-ton đi, đây mới là trào lưu chụp ảnh mới của giới trẻ: Dựa nghiêng ngã, dựa bất chấp ảnh 4

Không có người yêu thì dựa tường Không có người yêu thì dựa tường

Quên ton-sur-ton đi, đây mới là trào lưu chụp ảnh mới của giới trẻ: Dựa nghiêng ngã, dựa bất chấp ảnh 6Quên ton-sur-ton đi, đây mới là trào lưu chụp ảnh mới của giới trẻ: Dựa nghiêng ngã, dựa bất chấp ảnh 7Quên ton-sur-ton đi, đây mới là trào lưu chụp ảnh mới của giới trẻ: Dựa nghiêng ngã, dựa bất chấp ảnh 8Quên ton-sur-ton đi, đây mới là trào lưu chụp ảnh mới của giới trẻ: Dựa nghiêng ngã, dựa bất chấp ảnh 9