Sao & Đời Sống

'Quên' mặc quần khi diện áo dài, nữ người mẫu khiến dân mạng phẫn nộ vì tạo dáng quá phản cảm

Kiều Loan
Chia sẻ

Saostar - Diện áo dài nhưng không mặc quần, nữ người mẫu Đài Loan lập tức nhận chỉ trích gay gắt từ cư dân mạng.

Áo dài được xem là biểu tượng văn hóa gắn liền với người phụ nữ Việt Nam và tôn vinh vẻ đẹp hình thể của người phụ nữ. Tuy nhiên, càng ngày lại càng có nhiều người cố tình mặc áo dài một cách hở hang, tạo dáng phản cảm để "khoe thân" quá lố làm mất đi vẻ đẹp của chiếc áo dài.

Hình ảnh mặc áo dài nhưng không mặc quần, được nữ người mẫu người Đài Loan đăng tải trên trang cá nhân khiến dân mạng phẫn nộ.

Mới đây, một nữ người mẫu Anita ở Đài Loan đã khiến dân mạng phẫn nộ và trở thành tâm điểm chỉ trích vì bộ hình mặc áo dài quá phản cảm. Cụ thể, cô nàng mặc áo dài cách tân cổ yếm nhưng không mặc quần. Không những thế, cô nàng còn cố tình tạo dáng phô diễn vòng ba khiến người xem nóng mắt.

Nữ người mẫu tạo dáng để lộ vòng 3 vô cùng phản cảm

Phía dưới bài đăng, hàng loạt cư dân mạng Việt Nam đều bày tỏ sự phẫn nộ. Bởi lẽ, áo dài vốn là trang phục truyền thống của dân tộc nhưng lại bị nữ người mẫu "biến tấu" để khoe thân.

Cô nàng này nhiều lần diện trang phục tương tự, áo dài xẻ hông cao nhưng thản nhiên không mặc quần

Đây cũng không phải là lần đầu tiên chiếc áo dài truyền thống trở thành "nạn nhân" của những pha thử nghiệm thời trang. Có người diện áo dài với chiếc quần ngắn để có cơ hội khoe đôi chân nõn nà sau tà áo, có người lại mặc kèm quần jeans nhưng buộc túm tà áo phía trước hay kết hợp áo dài với tất lưới khiến người nhìn 'nóng mặt'.

Một số hình ảnh "kém duyên" khi diện áo dài 

Trước đó, một nữ người mẫu diện áo dài chụp ảnh "ướt át" khi hồn nhiên để nước làm ướt bộ áo cánh chuồn màu trắng. Cô cố ý để lộ da thịt ẩn hiện bên dưới khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ vì đẹp thì không thấy mà chỉ thấy phản cảm.

Chia sẻ

Bài viết

Kiều Loan

BÌNH LUẬN