Quen được bạn gái có sở thích 'ăn cả thế giới' mọi thứ đều qui ra đồ ăn như thế này là hạnh phúc của chàng trai

Vương PhiĐăng lúc

Quen bạn gái có sở thích như thế này quả là "món hời" cho các chàng trai đúng không nào khi sính lễ chẳng hề cầu kỳ hay tốn kém mà chỉ toàn là những món ngon giá rẻ.

Thông thường các cô gái là những người rất thích ăn vặt. Tuy nhiên, vì nỗi ám ảnh sợ tăng cân, chị em thường phải kiềm chế sở thích này.

Dù vậy, đôi khi bạn vẫn dễ dàng bắt gặp một số cô gái đi ngược lại sở thích chung. Những cô gái này có niềm đam mê bất tận với đồ ăn. Họ có thể ăn bất kể buồn vui, “tiêu diệt” rất nhiều loại mồi… Yêu một cô gái “tham ăn” sẽ như thế nào nhỉ? Câu chuyện của một bạn nam chia sẻ trên fanpage NEU Confessions gần đây có lẽ sẽ giúp bạn tìm đáp án.

Theo lời chàng trai, cô gái ấy không nghiện quần áo, không nghiện mua sắm, không nghiện công nghệ, không nghiện xem phim, chỉ nghiện tất tần tật những gì liên quan đến việc ăn uống.

Cả 2 đã yêu nhau được khá lâu và chuẩn bị tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, sở thích đáng yêu của cô gái đôi khi khiến chính chàng trai phải “suy nghĩ”.

Theo nhiều người, lấy được cô vợ có sở thích ăn cả thế giới lại là một may mắn hiếm gặp - (Ảnh minh họa_.

“- Anh ơi hôm nay thi làm bài tốt.

- Thì…

- Đi ăn liên hoan thôi, em mới biết quán thịt gà ngon lắm.

- Tự dưng thấy buồn.

- Thế đi ăn cho vui không?

- Đi. Đi ăn thịt cơm xá xíu.

- Thế thôi vậy, anh vừa mới đặt bông lan trứng muối với bánh trân châu đường đen qua chỗ em, em cứ không nói thế này thì để anh hủy không người ta gọi lại không biết.

- Hết giận rồi, anh cứ bảo người ta ship qua chỗ em đi.

Bất cứ khi nào, kể cả lúc giận nhau, chỉ cần được ăn ngon là cô gái lại cảm thấy vui vẻ - (Ảnh minh họa).

- Sao anh cứ mua quần áo với giày dép tặng em vậy?

- Thì mặc vào cho đẹp.

- Không cần, có người yêu rồi đẹp với ai, anh để tiền đó mua đồ ăn cho em hoặc bao em ăn đi.

- Thế tráp cưới anh tính như nào.

- Thì xem nhà em bao nhiêu tráp với lại những tráp gì.

- Em về bảo bố mẹ có 9 tráp, 1 tráp nước ngọt, 1 tráp trà sữa, 1 tráp bánh ngọt, 1 tráp xiên thịt nướng, 1 tráp…

Là lúc nào cũng quy ra ăn được, cái gì cũng quy thành đồ ăn được, mà người gì ăn mãi không béo, cũng 1 phần do tập tành với ăn cũng hạn chế không. Đưa cho cái gì cũng ăn, mua cho cái gì cũng ăn được ấy… đi ăn với người nhìn cổ ăn cũng thích lắm. Tự dưng nghĩ mình cũng có phước phết mọi người à, thế mà cũng yêu nhau được gần 5 năm rồi”, chàng trai hạnh phúc kể.

Ảnh minh họa.

Đọc câu chuyện chàng trai “tố cáo” bạn gái tội tham ăn nhưng dân mạng chỉ thấy cô nàng đáng yêu hết mực. Nhiều người cũng dự đoán, nếu lấy được người vợ đáng yêu, dễ chiều như vậy, nửa phần đời còn lại của chàng trai chắc chắn sẽ chìm đắm trong hạnh phúc.

“Đọc xong bài viết thấy cô gái đáng yêu vậy, như thú cưng ấy. Quan trọng là người ta không có làm màu, giả nai nhưng vẫn nhẹ nhàng, dễ mến”, bạn Q.T chia sẻ.

“Ông bạn này may mắn thế chứ người yêu mình chở đi ăn, hỏi ăn gì thì bảo gì ăn gì cũng được đến lúc liệt kê ra mấy món thì cái gì cũng chê, tính khó chiều kinh khủng”, bạn T.M chia sẻ.

BÀI VIẾT

Vương Phi