Sao & Đời Sống

Quang Hải vẫn chưa 'sợ yêu' tiếp tục 'thả thính' chất lượng, lộ nghi vấn có tình mới

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Đường yêu của Quang Hải liệu có rực rỡ như đường bóng, sau lùm xùm với Huỳnh Anh?

Đến nay, cuộc chia tay giữa Quang HảiHuỳnh Anh vẫn khiến dân tình chưa hết xôn xao. Mọi động thái của cặp đôi trong thời gian vừa qua đều được các "thánh soi" quan tâm. 

Quang Hải và Huỳnh Anh

Mới đây, Quang Hải đã đăng hình với dòng trạng thái gây chú ý, người hâm mộ liền đặt nghi vấn lẽ nào chân sút xứ Đông Anh vẫn chưa sợ yêu. Diện sơ mi trắng điển trai và phong độ, chàng cầu thủ thả thính: "Áo trắng tự nhiên thấy lo lắng".

Quang Hải "thả thính" chất lượng

Đó là hình Quang Hải chụp ở đám cưới Công Phượng. Đây cũng là story đầu tiên của Quang Hải trên mạng xã hội kể từ khi vướng lùm xùm tình cảm với Huỳnh Anh. Chẳng biết điều gì đã khiến chàng tiền vệ "lo lắng", có khi là do duyên tới "đỡ không kịp".

Dân mạng của nhanh chóng nhận ra Quang Hải "đạo văn" từ một mô típ "thả thính" quen thuộc. Lẽ ra phải là: "Áo trắng có làm em lo lắng" nhưng dù sao đây cũng có thể xem là động thái tích cực, cho thấy đường tình duyên của Quang Hải có dấu hiệu khởi sắc.

Nói về đường tình của Quang Hải, anh có mối tình năm 17 tuổi với Nhật Lê, khi chia tay đã để lại bao tiếc nuối trong lòng người hâm mộ. Anh chàng cũng dính nghi vấn hẹn hò với cô chủ tiệm nail Huyền My.

Quang Hải và Nhật Lê

Mới đây nhất là lần đổ vỡ với Huỳnh Anh. Trong lúc nàng WAGs bị tố là "Tuesday", Quang Hải cũng bị "réo tên" trong danh sách những người đội sừng.

Chính vì thế, Quang Hải từng tâm sự về chuyện tình cảm của mình trong đám cưới Công Phượng. Chân sút xứ Đông Anh tự nhận mình may mắn trong công việc nhưng lại không may mắn trong tình cảm.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN