Sao & Đời Sống

Quang Hải 'than trời' vì Instagram tự follow lung tung, Huỳnh Anh liền ẩn ý đáp trả?

Khải Anh
Chia sẻ

Chuyện tình của Huỳnh Anh - Quang Hải đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Sau một thời gian yên ắng trên mạng xã hội, cặp đôi Huỳnh Anh và Quang Hải đã khiến cộng đồng mạng xôn xao trước những động thái mới nhất. 

Trước đó, nhiều người hâm mộ đã bắt gặp Quang Hải follow rồi lại unfollow bạn gái cũ. Biết bao nghi vấn tan hợp của cặp đôi cũng được "khui" ra từ đây. Thậm chí nhiều người còn cho rằng cặp đôi vẫn giữ vững danh hiệu "khó hiểu nhất" làng bóng đá khi cứ liên tục follow rồi unfollow nhau nhiều lần khiến dân tình mệt mỏi.

Cặp đôi thời còn mặn nồng

Mới đây, Quang Hải đã khiến nhiều người chú ý khi up story với nội dung: "Sao Instagram cứ tự đi follow người khác là sao ta? Ai biết tại sao không chỉ mình với"

Ngay lập tức, những "thám tử mạng" đã chú ý đến dòng trạng thái của Quang Hải và cho rằng chàng cầu thủ đang cố gắng giải thích mình không follow Huỳnh Anh mà là do "một thế lực" nào đó đã tự động ấn follow. 

Không hề kém cạnh, nàng WAGs cũng đăng status ẩn ý với những dấu hỏi to lớn. Dù không trực tiếp nhắc tên nhau nhưng nhiều người hâm mộ vẫn đồn đoán rằng cả hai đang ngấm ngầm đối đáp qua lại. 

Story mới nhất của Huỳnh Anh

Trước đó, cả hai vẫn được xem là một cặp đẹp đôi cho đến khi Huỳnh Anh bị tố là "tiểu tam" xen vào chuyện tình của một cô gái khác. Dù đã đăng đàn giải thích các tin nhắn kia là dàn dựng nhưng nàng WAGs vẫn không thuyết phục được người hâm mộ. 

Sau chia tay, Quang Hải lập tức set chế độ độc thân trên Facebook khiến nhiều người hâm mộ tin rằng cặp đôi đã thực sự "toang". Cho đến gần đây, hành động follow rồi lại unfollow của cặp đôi lại khiến dân mạng trở nên khó hiểu. 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN