Sao & Đời Sống

Quang Hải bị phát hiện có đối tượng mới sau khi chia tay Huỳnh Anh

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Dân mạng đặt nghi vấn về mối quan hệ của Quang Hải với một gái xinh bởi loạt hành động của anh chàng.

Nổi tiếng trên sân cỏ, Quang Hải còn nổi tiếng bởi những câu chuyện tình ái xoay quanh anh chàng. Sau khi chia tay và bị vướng vào lùm xùm của bạn gái cũ Huỳnh Anh, chân sút nổi tiếng từng tự nhận là người không may mắn trong chuyện tình cảm. 

Nói thì nói vậy, Quang Hải vẫn thỉnh thoảng “thả thính” trên Instagram khiến người hâm mộ có cơ sở để tin tưởng trái tim anh chàng đào hoa sẽ nhanh chóng vui trở lại mà thôi.

Quang Hải thả tim loạt bài đăng của một cô nàng xinh đẹp

Quả nhiên, mọi động thái của Quang Hải sẽ chẳng thể nào thoát khỏi đôi mắt tinh tường của các “thánh soi”. Mới đây, vài cư dân mạng phát hiện Quả bóng vàng 2018 liên tục thả tim cho một gái xinh trên mạng xã hội.

Phải chăng con tim Quang Hải đã thật sự vui trở lại?

 Đáng chú ý hơn khi bên dưới bài đăng của Quang Hải cô nàng này cũng đã “đáp lễ”.

Cô nàng cũng đã thả tim "đáp lễ"
Cô gái này sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, đường nét nhẹ nhàng, xinh xắn

Trước hành động thả tim của Quang Hải, nhiều cư dân mạng cho anh chàng vừa chia tay Huỳnh Anh không lao lâu đã có bạn gái mới. Tuy nhiên, không ít ý kiến cho rằng mọi người đã nghĩ quá nhiều, mỹ nhân này chẳng qua chỉ là một người bạn quen biết anh chàng mà thôi.

Chân sút nổi tiếng rất chăm chỉ thả tim nhé

Đứng trước nghi vấn của người hâm mộ, Quang Hải vẫn chưa có động thái đáp trả. Tuy nhiên, sau khi trang cá nhân bị nhiều người chú ý, cô gái này đã chuyển tài khoản sang chế độ riêng tư.

Vài cư dân mạng còn có tranh thủ chạy sang mật báo Huỳnh Anh nữa này
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN