Sao & Đời Sống

Quang Hải bất ngờ đăng trạng thái đầy ẩn ý, dân mạng nghi vấn nam cầu thủ đã có 'tình mới'

Kiều Loan
Chia sẻ

Dòng trạng thái đầy ẩn ý mới đây của Quang Hải khiến cư dân mạng vô cùng tò mò. Nhiều người cho rằng Quang Hải đang úp mở chuyện đã có người yêu mới.

Nhắc tới Quang Hải, người ta không chỉ nhớ tới anh với hình ảnh một cầu thủ xuất sắc trên sân cỏ, mà cũng khá nhiều "kinh nghiệm'' trên tình trường. Vừa đẹp trai, lại có sự nghiệp lừng lẫy, không mấy ngạc nhiên khi những tin đồn tình ái xuất hiện liên tục với chàng cầu thủ sinh năm 1997 này.

Hình ảnh cầu thủ Quang Hải (Ảnh chụp Facebook nhân vật)

Tuy nhiên kể từ lùm xùm vào tháng 11 năm ngoái về việc bạn gái cũ của Quang Hải - Huỳnh Anh bị tố là người thứ 3, Quang Hải bắt đầu trầm lắng hơn xưa. Hình ảnh anh chàng đi ''hẹn hò'' với những bóng hồng cũng không mấy xuất hiện. Có lỡ follow hay thả tim cho gái xinh thì ngay sau đó ''chính chủ'' cũng nhanh chóng đính chính ngay sau đó.

Chính vì vậy, dân mạng càng tò mò hơn về chuyện tình cảm của chàng cầu thủ sinh năm 1997. Mới đây, "hội hóng hớt" đã tìm ra được bằng chứng nghi vấn Quang Hải có người yêu mới. 

Cụ thể, ngày 22/2 Quang Hải đã đăng trạng thái với cụm từ "ngày lành tháng tốt'' kèm theo icon cặp đôi. Đặc biệt là dòng chữ viết tắt #NCQTHH cuối bài cùng 3 trái tim đỏ chói. Khi ''soi'' lại những hình ảnh trước của anh chàng, dân mạng phát hiện ra Quang Hải đã sử dụng những từ viết tắt này từ 13/1.

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Quang Hải (Ảnh chụp Facebook nhân vật)
Dân mạng phát hiện Quang Hải đã sử dụng cụm từ #NCQTHH từ 13/1 ( Ảnh chụp Facebook nhân vật)

Ngay khi hình ảnh được đăng tải, Hà Đức Chinh - bạn thân Quang Hải và cô Trang Vũ - mẹ nuôi chàng cầu thủ đã nhanh chóng để lại bình luận đầy ẩn ý. Nếu như Hà Đức Chinh "thả nhẹ'' bình luận với tâm thế đầy "hóng hớt": "Có gì không nhỉ hí hí'' thì mẹ nuôi Quang Hải lại úp mở: "Mẹ đoán nhé".

Dòng bình luận úp mở của Hà Đức Chinh và mẹ nuôi Quang Hải ( Ảnh chụp Facebook nhân vật)

Bên dưới bài đăng, dân cư mạng vô cùng tò mò với nội dung của cụm từ #NCQTHH. Sau một hồi phân tích, dân tình cho rằng đây chính là tên viết tắt của Quang Hải và ''nửa kia'' được xếp xen kẽ. Có khả năng "tình mới" của Quang Hải có tên viết tắt là CTH. Tuy nhiên tất cả chỉ là suy đoán, hiện tại Quang Hải vẫn chưa có động thái nào mới.

Dân mạng cho rằng NCQTHH là tên viết tắt của chàng cầu thủ và người yêu (Ảnh chụp Facebook nhân vật)
Chia sẻ

Bài viết

Kiều Loan

BÌNH LUẬN