Sao & Đời Sống

Quản lý Phi Nhung lên tiếng về việc Trấn Thành bị 'bắt bẻ' cách xưng hô với nữ ca sĩ

Quá Hải
Chia sẻ

Saostar - Phía Phi Nhung có bài đăng nói rõ về việc MC Trấn Thành bị ý kiến việc xưng hô không đúng đắn với đàn chị.

Hôm Phi Nhung ra đi vì Covid-19, MC Trấn Thành có bài đăng xúc động trên trang cá nhân, bày tỏ niềm thương tiếc với đàn chị. 

Tuy nhiên, nam MC xưng hô "bạn - tôi" với ca sĩ Phi Nhung, khiến anh bị cư dân mạng cho là thiếu sự tôn trọng với người quá cố. 

Quản lý Phi Nhung lên tiếng việc Trấn Thành bị "bắt bẻ" cách xưng hô.

Mới đây, quản lý giọng ca Bông điên điển vừa có bài đăng nói rõ quan điểm cá nhân về vấn đề trên. Theo đó, phía Phi Nhung bày tỏ: "Mình cũng có nhận được những tin nhắn 'bắt bẻ' của mọi người về cách xưng hô của Trấn Thành với Phi Nhung. 

Thành nói đúng đó các bạn ạ, những ai thân cận sẽ hiểu được tính cách của Phi Nhung. Nhung ít bao giờ xưng hô chị em hay kiểu đàn chị với ai lắm: 'Hai và em, Nhung và Xìn, bạn, tụi mình, hoặc xưng tên với tên'.

Thậm chí, nếu là ca sĩ nam thì Nhung cũng kêu anh nếu nhỏ tuổi hơn. Nhung nói xưng hô như vậy thấy mình trẻ, dễ diễn hơn, có song ca thì cũng sẽ thấy hợp hơn, chứ không lẽ chị em - mẹ con mà đi hát tình cảm yêu đương cứng đơ à!

Rồi sau này Nhung kêu tôi là cô-cô xưng Nhung, hoặc cô-cô với con, ít bao giờ Phi Nhung kêu tôi bằng em lắm.

Mình kể sơ những tính cách của Phi Nhung để mọi người hiểu, cũng đừng trách cứ làm gì những lời xưng hô thân mật của chị em nhà chúng tôi".

Bài đăng trước đó của MC Trấn Thành. 

Theo chia sẻ, quản lý giọng ca 7X cho biết việc MC Trấn Thành có cách xưng hô "bạn - tôi" với Phi Nhung là điều hoàn toàn bình thường. Bởi, đây là cách gọi thân mật của chị em trong nghề với nhau. 

"Vì chúng tôi thích thế và xưng hô với nhau như thế, không có phạm húy, hay không tôn trọng gì đàn chị đâu ạ", quản lý chia sẻ thêm. 

Xem thêm: Báo Trung đồng loạt đưa tin về Phi Nhung, gọi cố ca sĩ là 'Đặng Lệ Quân Việt Nam'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin liên quan

BÌNH LUẬN