Sao & Đời Sống

Xứng danh nàng dâu đảm chốn hào môn, Primmy Trương tự tay nấu món ngon cho chồng

Kiều Loan
Chia sẻ

Saostar - Sau 'lễ cưới thế kỷ' diễn ra vào 29/1 vừa qua, Primmy Trương và Phan Thành hiện đang tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc.

Sau ''đám cưới thế kỷ'' trị giá 20 tỷ xa hoa bậc nhất vừa tổ chức tại TP. HCM vừa qua, tin tức về cuộc sống riêng của hai vợ chồng Phan Thành - Primmy Trương khiến dân mạng quan tâm hơn bao giờ hết. 

Được biết, sau khi kết hôn thiếu gia Phan Thành cùng bà xã dọn ra ở riêng chứ không sống chung cùng gia đình. Bởi vậy nàng tiểu thư Primmy Trương cũng không phải chịu cảnh sống chung với mẹ chồng, thoải mái ''thích gì làm nấy''.

''Đám cưới thế kỷ'' diễn ra vào 29/1 của Phan Thành - Primmy Trương

Kể từ khi được gả vào gia đình quyền thế, thỉnh thoảng nàng beauty blogger lại chia sẻ ảnh về cuộc sống đời thường lên trang cá nhân của mình. Cụ thể, cô nàng thường hay chia sẻ hình ảnh các món ăn mà mình tự tay chuẩn bị trên mạng xã hội. Trông Primmy Trương có vẻ rất ra dáng một nàng ''dâu đảm''. 

Ảnh chụp từ Instagram nhân vật

Cư dân mạng nhận ra ngay đây là món nui thịt bằm - một món ăn khá đơn giản và dễ làm. Tuy nhiên, bà xã Phan Thành cũng rất chịu khó trang trí cho món ăn khi ngồi tỉa cà rốt thành hoa rất đẹp. Bên dưới bài đăng của Xuân Thảo, không ít lời khen ngợi cô nàng rất khéo tay.

Có không gian riêng tư, Primmy Trương cũng chăm chỉ vào bếp hơn hẳn. Có cô vợ khéo tay thế này, Phan Thành đúng là ông chồng số hưởng. Chàng thiếu gia cũng đã từng ''khoe'' ảnh đồ ăn vợ nấu lên và ''than thở'' chuyện tăng cân sau khi lấy vợ trên instagram. Giờ thì dân tình đã hiểu lý sao Phan Thành lại nhanh phát tướng như vậy rồi nhé.

Phan Thành từng ''than thở'' mập lên vì lấy vợ trên Instagram (Ảnh chụp từ Instagram nhân vật)

Sau đám cưới diễn ra vào 29/1 vừa qua, Phan Thành và Primmy Trương đang cùng nhau tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc. Đám cưới ''khủng'' của cặp đôi có sự góp mặt của rất nhiều nhân vật tiếng tăm như vợ chồng Minh Nhựa, Cường Đô La - Đàm Thu Trang, Ngọc Thanh Tâm,...

Ảnh lấy từ Facebook nhân vật
Chia sẻ

Bài viết

Kiều Loan