Preview Về Nhà Đi Con tập 84 đã tiết lộ những khoảnh khắc hết sức tình cảm và đầy dễ thương. Bỏ lại những lo toan thường ngày, tất cả các nhân vật đã dần mở lòng hơn với nhau.

Tiêu biểu đó là cặp đôi Thư-Vũ, không còn ngại ngùng, tránh né hay nói ra những lời đầy trách móc nhau nữa, cả hai đã trở nên tình cảm với nhau hơn, và người đóng vai trò quyết định không ai khác ngoài cu Bon.

Trong khi Vũ đang chơi đùa vui vẻ với con trai, Thư hỏi anh: “Chỉ chơi với con thôi chứ gì” thì ngay lập tức Vũ gật đầu vì sợ Thư sẽ hiểu nhầm. Nhưng vợ cũ của anh cũng không phải dạng vừa khi giả vờ “hờn dỗi” khi giả vờ bỏ Vũ lại với con và đi chơi. Chẳng còn hỏi cũng đủ biết Vũ cảm thấy bất ngờ ra sao vì mục đích chính của anh vẫn là làm lành với Thư.

Preview Về Nhà Đi Con tập 84: Chuẩn bị chia tay đi du học, Bảo được Dương cho phép cầm tay ảnh 0Preview Về Nhà Đi Con tập 84: Chuẩn bị chia tay đi du học, Bảo được Dương cho phép cầm tay ảnh 1

Một cặp đôi khác cũng có cái kết đáng tò mò không kém là Quốc - Huệ. Sau khi được Huệ mở lòng và quyết định tiếp tục hợp tác cùng mình, Quốc đã lấy hết can đảm để tỏ tình: “Anh biết để thay đổi bản thân là điều rất khó. Nhưng nếu thay đổi để cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn thì anh nghĩ nó cũng xứng đáng mà. Anh rất mong em mở lòng 1 lần nữa và cho anh cơ hội”. Đoạn preview chưa tiết lộ câu trả lời của Huệ nhưng ai ai cũng mong đợi rằng cô sẽ đồng ý.

Preview Về Nhà Đi Con tập 84: Chuẩn bị chia tay đi du học, Bảo được Dương cho phép cầm tay ảnh 2Preview Về Nhà Đi Con tập 84: Chuẩn bị chia tay đi du học, Bảo được Dương cho phép cầm tay ảnh 3

Sau bao thời gian suy nghĩ, Bảo đã quyết định nghe theo bố, rời xa Dương và đi du học. Vè phía Dương cô cũng tỏ ra rất buồn khi phải xa cậu bạn thân: “Phải xa 1 thằng bạn đần độn như cậu cũng buồn phết!“. Cuối cùng, Bảo lấy hết can đảm xin được nắm tay Dương 1 lần và ngay lập tức cô đã đã đồng ý. Liệu sau khi Bảo trở về, “cặp đôi chim ri” sẽ lại tái ngộ dưới 1 mối quan hệ mới ?

Preview Về Nhà Đi Con tập 84: Chuẩn bị chia tay đi du học, Bảo được Dương cho phép cầm tay ảnh 4Preview Về Nhà Đi Con tập 84: Chuẩn bị chia tay đi du học, Bảo được Dương cho phép cầm tay ảnh 5

Hãy cùng tiếp tục đón xem những tập cuối cùng của Về Nhà Đi Con nhé.