Dù trước đó đã rát quyết tâm đưa mẹ con Thư về, nhưng sau khi nói chuyện với ông Sơn, Vũ hiểu rằng anh đã làm sai quá nhiều và mọi người đã mất hoàn toàn niềm tin vào anh. Cuối cùng, Vũ quyết định thanh toán số tiền 3 tỷ cho Thư và ly hôn với cô.

Trong giờ khắc đối diện với nhau, cả hai đều khóc khi đặt bút ký vào đơn ly hôn, có lẽ họ tiếc nuối tuổi trẻ của mình, tiếc nuối vì chưa trân trọng đối phương, tiếc nuối vì đã quá thực dụng, đã quá lăng nhăng. Để rồi khi cu Bon vừa mới chỉ ra đời, bố mẹ của bé đã không còn chung sống với nhau, đã không còn có thời gian để hiểu nhau .

Preview Về Nhà Đi Con tập 78: Chính thức ly hôn, Vũ và Thư nay đã là ‘người dưng nước lã’ ảnh 0Preview Về Nhà Đi Con tập 78: Chính thức ly hôn, Vũ và Thư nay đã là ‘người dưng nước lã’ ảnh 1

Về phía 2 gia đình, cả ông Sơn và ông Luật đã có cuộc nói chuyện với nhau sau cuộc ly hôn. Ông Luật tỏ ra thắc mắc: “Tôi không hiểu tại sao chúng nó phải kiên quyết bỏ nhau ở thời điểm này, thời điểm mà thằng Vũ cần điểm tựa. Nó là một thằng tự trọng. Sống với nhau chúng nó có tình cảm. Nhưng giờ nó mất hết rồi, nó không có tư cách gì để níu giữ con Thư lại”. Đến lúc này ông Sơn chợt hiểu ra Vũ đang trong giai đoạn khó khăn nhất, nhưng anh vẫn dành thời gian để hỏi thăm sức khỏe của ông, để thăm cu Bon và rồi gặp Thư.

Preview Về Nhà Đi Con tập 78: Chính thức ly hôn, Vũ và Thư nay đã là ‘người dưng nước lã’ ảnh 2Preview Về Nhà Đi Con tập 78: Chính thức ly hôn, Vũ và Thư nay đã là ‘người dưng nước lã’ ảnh 3

Quay trở lại với Thư và Vũ, cả hai đã chính thức không còn quan hệ gì với nhau sau khi chính thức hoàn thành các thủ tục ly hôn. Tuy nhiên cả hai người không ai tỏ ra vui vẻ mà trái lại rất buồn bã. Thư khóc nói với Vũ: “Giờ ngoài danh xưng là bố mẹ của Bon thì tôi và anh là người dưng nước lã rồi đấy”. Sau đó Thư khóc chạy khỏi toà án bỏ lại Vũ vẫn thẫn thờ tại đó. Liệu cả hai có thực sự chấm dứt tình cảm dành cho nhau khi Vũ vẫn còn rất nhiều điều muốn nói với Thư, và Thư sẽ dùng số tiền 3 tỷ để giúp Vũ thoát khỏi khó khăn không ?

Preview Về Nhà Đi Con tập 78: Chính thức ly hôn, Vũ và Thư nay đã là ‘người dưng nước lã’ ảnh 4