Tập 75 Về Nhà Đi Con đã tiết lộ thân phận thực sự của Nhã. Đúng như dự đoán, cô chính là Kim, người con gái đã từng bị Vũ phụ bạc trong quá khứ. Nay cô trở về để lên kế hoạch trả thù Vũ và đã đạt được điều đó khi đẩy Luật Giang tới nguy cơ nợ đến hơn hàng chục tỷ đồng do đối tác phá sản.

Vũ đã rất bất ngờ trước sự thật đó, anh không ngờ đến việc Nhã lại thù ghét mình đến thế. Phân đoạn cho thấy trong khi Nhã đang khóc thì Vũ rất cứng cỏi: “Sau tất cả những việc trải qua đến bây giờ mà cô vẫn yêu tôi, đó là sự bất hạnh của cô.” Rõ ràng dù trả thù được Vũ nhưng Nhã vẫn không thể ngừng yêu anh, còn Vũ thì ngược lại: “Cô có biết là tôi cảm thấy may mắn sau khi xảy ra mọi thứ là gì không? Tôi thật sự chưa bao giờ yêu cô.” Dù trong hoàn cảnh khó khăn, anh vẫn quyết tâm không cầu xin sự tha thứ từ Nhã mà còn đáp trả lại khiến cho cô ta thêm phần đau khổ.

Vũ nói “Cô có biết là tôi cảm thấy may mắn sau khi xảy ra mọi thứ là gì không? Tôi thật sự chưa bao giờ yêu cô.”… Vũ nói “Cô có biết là tôi cảm thấy may mắn sau khi xảy ra mọi thứ là gì không? Tôi thật sự chưa bao giờ yêu cô.”…
… khiến Nhã chỉ biết rơi nước mắt. … khiến Nhã chỉ biết rơi nước mắt.

Ngoài ra, Vũ đang bất đầu cảm thấy ghen nhiều hơn với Dũng khi cậu bạn thân đang dần dần thân thiết với Thư. Anh thậm chí còn cảnh cáo một cách gián tiếp: “Sau này cu Bon, con của tao, để tao mua.” Đến khi Dũng hỏi rằng: “Chúng mày đang ly thân, mày đến đây làm gì?” thì Vũ một lần nữa lấy cu Bon ra làm cái cớ. Dường như anh đang muốn lấy lại tình cảm đối với Thư và không muốn Dũng tiếp cận cô, nhưng cũng một phần không muốn quá lộ liễu vì cảm thấy bản thân chưa thực sự xứng đáng.  Còn Dũng thì liên tục trêu chọc rằng anh sẽ đến với Thư và trả tiền mai mối đàng hoàng cho Vũ.

Preview Về Nhà Đi Con tập 76: Sau tất cả, Vũ thừa nhận chưa bao giờ yêu Nhã ảnh 2Preview Về Nhà Đi Con tập 76: Sau tất cả, Vũ thừa nhận chưa bao giờ yêu Nhã ảnh 3

Cũng trong tập này, ông Sơn nằm bất động trên giường khiến cho Huệ không khỏi lo lắng và hoảng hốt, cô còn to tiếng với Dương để em gái gọi cấp cứu đến thật nhanh. Liệu có phải việc với cô Hạnh không có kết quả tốt khiến cho ông Sơn trở nên lo lắng và ngã bệnh nặng ?

Preview Về Nhà Đi Con tập 76: Sau tất cả, Vũ thừa nhận chưa bao giờ yêu Nhã ảnh 4

Hãy cùng đón xem Về Nhà Đi Con tập 76 vào tối nay!