Nếu như tập trước, khán giả đã dành nhiều tràng vỗ tay cho Dũng vì đưa mẹ con Thư đi chơi với thái độ ”không sợ trời, không sợ Vũ”, thì ở preview tập 68 mới đây, spotlight đã thuộc về Linh – chị bạn thân ”chất như nước cất” của Thư. Quá uất ức trước bất công của bạn bè, chị Linh đã có ”liên hoàn khẩu nghiệp” xa xả vào mặt Nhã – nàng tiểu tam đang bị cả nước ghét, khiến khán giả thật sự cảm thấy mát lòng mát dạ vì màn đánh ghen hộ này.

Preview Về Nhà Đi Con tập 68.

Đóng giả nạn nhân cứ như thật ý! Tại sao trên đời, có loại độc ác mà cứ giả vờ ngây thơ nhỉ? Đóng giả nạn nhân cứ như thật ý! Tại sao trên đời, có loại độc ác mà cứ giả vờ ngây thơ nhỉ?
Chị ăn nói cho đàng hoàng/Tao chỉ đàng hoàng với người xứng đáng được tao đàng hoàng thôi! Chị ăn nói cho đàng hoàng/Tao chỉ đàng hoàng với người xứng đáng được tao đàng hoàng thôi!
Tao nói luôn cho mày biết nhé, bản chất cáo già thì đừng có láo, nếu không, tao chặt cụt đuôi luôn đấy! Tao nói luôn cho mày biết nhé, bản chất cáo già thì đừng có láo, nếu không, tao chặt cụt đuôi luôn đấy!
Cái Thư có thể không chấp mày, nhưng còn tao, một khi mà tao đã ngứa mắt, tao sẵn sàng cào vào mặt mày mấy phát, chà đạp vào mặt mày thậm chí khô máu cùng mày luôn! Để xem lúc đấy mày còn giả bộ ngây thơ nữa không! Cái Thư có thể không chấp mày, nhưng còn tao, một khi mà tao đã ngứa mắt, tao sẵn sàng cào vào mặt mày mấy phát, chà đạp vào mặt mày thậm chí khô máu cùng mày luôn! Để xem lúc đấy mày còn giả bộ ngây thơ nữa không!
Mày nghĩ mày xứng đáng là đối thủ của Thư á? Thư nó đàng hoàng, chứ không như mày chuyên đi đâm sau lưng, mà đâm sau lưng được gì? Được một kẻ không ra gì như này á? Kẻ đâm sau lưng, thì mãi mãi chỉ ở sau lưng người khác thôi nghe chưa con? Mày nghĩ mày xứng đáng là đối thủ của Thư á? Thư nó đàng hoàng, chứ không như mày chuyên đi đâm sau lưng, mà đâm sau lưng được gì? Được một kẻ không ra gì như này á? Kẻ đâm sau lưng, thì mãi mãi chỉ ở sau lưng người khác thôi nghe chưa con?
Hài vãi! Hài vãi!