Tập 66 Về Nhà Đi Con đã cho thấy một bước tiến mới trong mối quan hệ giữa Vũ và Nhã. Sau khi nghe cô tâm sự về chuyện bị phản bội ở tập trước, Vũ càng ngày có tình cảm với Nhã hơn, và trong đoạn preview được công bố, cả hai đã có nụ hôn đầu tiên.

Preview Về Nhà Đi Con tập 66: Nhã và Vũ qua đêm với nhau, Dũng tái xuất, tuyên bố sẽ giành lấy Thư! ảnh 0

Thế nhưng xen vào khung cảnh lãng mạn đó là hình ảnh Thư với khuôn mặt buồn bã ở nhà một mình ru con. Có thể Thư đang giai đoạn rất căng thẳng như cô chia sẻ “là có thể khóc bất kỳ lúc nào”, việc thiếu vắng người đàn ông chăm sóc khiến cô càng trở nên buồn bã hơn nữa.

Preview Về Nhà Đi Con tập 66: Nhã và Vũ qua đêm với nhau, Dũng tái xuất, tuyên bố sẽ giành lấy Thư! ảnh 1

Ngay cả Dũng, bạn thân của Vũ cũng cảm thấy tức giận thay cho Thư. Anh không ngần ngại nói với Vũ: “Tự nhiên tao thấy thương cả cái Nhã lẫn cái Thư đấy, rồi còn mày, còn tao, mày sẽ phải trả giá vì cái thói trăng hoa, ích kỷ, tham lam của mày.” Thậm chí, Dũng còn tự tin tuyên bố với Vũ: “Nói cho mày biết, khi nào mày với cái Thư kết thúc, rất có thể tao sẽ là cái thằng đầu tiên xếp lốt (xếp slot).” Không như những lần trước chỉ cảnh báo kiểu “nửa đùa nửa thật”, lần này Dũng đã tỏ thái độ quyết liệt hơn với Vũ vì sự lăng nhăng. Liệu có cái kết đẹp nào cho Dũng và Thư khi Vũ dần đang có mối quan hệ phát triển hơn với Nhã ?

Preview Về Nhà Đi Con tập 66: Nhã và Vũ qua đêm với nhau, Dũng tái xuất, tuyên bố sẽ giành lấy Thư! ảnh 2Preview Về Nhà Đi Con tập 66: Nhã và Vũ qua đêm với nhau, Dũng tái xuất, tuyên bố sẽ giành lấy Thư! ảnh 3

Khi Thư đang tỏ ra rất buồn chán thì không khí ở nhà cô lại khác hẳn khi Dương, Huệ và ông Sơn ngày càng tình cảm. Dương rất hào hứng gợi ý cho Huệ trong công việc mở tiệm bánh khi đề nghị bán thêm trà và ghi ở trước biển hai câu: “Thanh xuân như một ly trà, ăn xong miếng bánh hết bà thanh xuân.” khiến cả Huệ và ông Sơn đều bật cười.

Preview Về Nhà Đi Con tập 66: Nhã và Vũ qua đêm với nhau, Dũng tái xuất, tuyên bố sẽ giành lấy Thư! ảnh 4Preview Về Nhà Đi Con tập 66: Nhã và Vũ qua đêm với nhau, Dũng tái xuất, tuyên bố sẽ giành lấy Thư! ảnh 5

Đến lúc này, có lẽ Thư đang cảm thấy sai lầm khi ký vào cái “hợp đồng hôn nhân” kia, còn Vũ thì vẫn chưa thể bỏ được bản tính lăng nhăng và thiếu trách nhiệm của mình, liệu mối duyên của họ sẽ đi về đâu ?

Hãy cùng đón xem tập 66 trên VTV1 vào tối nay!