Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Phương Trinh Jolie tiết lộ ý nghĩa cách trang trí tiệc cưới đầy xúc động vì liên quan đến con gái

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Phương Trinh Jolie luôn làm mọi thứ tốt nhất cho con gái mình.

Trên trang cá nhân, Phương Trinh Jolie tiết lộ cách trang trí tiệc cưới của cô có ý nghĩa đặc biệt và là món quà dành tặng con gái 9 tuổi của mình.

Cô viết: "Và đây là ý nghĩa của buổi tiệc cưới 25/4/2022. 3 gốc cây cổ thụ ở sảnh tượng trưng gia đình mình: Ba Bình - Mẹ Trinh - Mia. Bong bóng xà phòng, bong bóng, khói lạnh, cây điều ước trên sân khấu, bánh kem khổng lồ, màn sao lung linh ngàn vì sao, món quà hoạt hình nhỏ xinh trên bàn tiệc và con như cô bé Alice lạc vào xứ sở thần tiên. Tất cả là món quà ba mẹ dành cho con - Mia".

Phương Trinh Jolie tiết lộ cách trang trí tiệc cưới của cô có ý nghĩa đặc biệt và là món quà dành tặng con gái 9 tuổi của mình.
Nữ ca sĩ thừa nhận có con riêng trước khi đến với Lý Bình. Bé Mia vừa tròn 9 tuổi, thừa hưởng nhiều vẻ đẹp từ mẹ.

Tiệc cưới được trang trí với tông chủ đạo là màu trắng cùng bong bóng và hoa tươi. Tuy đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và nên thơ. Theo chia sẻ, cặp đôi đã chi số tiền lên đến hàng tỷ đồng để trang trí không gian bữa tiệc một cách chỉn chu và hoàn hảo nhất trong ngày trọng đại.

Xem thêm: Phương Trinh Jolie: Từ cô gái nghèo khó đến CEO tài năng

Với chủ đề "up" mang ý nghĩa chắp cánh tình yêu thăng hoa, Phương Trinh Jolie và Lý Bình đã sử dụng hàng nghìn quả bóng bay trắng để trang trí sảnh tiệc đồng thời phun bong bóng nước tạo sự lãng mạn. 

Ngoài khách mời là người thân, bạn bè, đồng nghiệp của hai bên, lễ cưới còn có sự xuất hiện đặc biệt của bé Mia - con gái riêng của Phương Trinh Jolie. Đây cũng là lần đầu tiên cô công khai con gái trước truyền thông.

Cô bé gọi Lý Bình bằng "ba Bình".
Tiệc cưới được trang trí với tông chủ đạo là màu trắng cùng bong bóng và hoa tươi.

Nữ ca sĩ thừa nhận có con riêng trước khi đến với Lý Bình. Bé Mia vừa tròn 9 tuổi, thừa hưởng nhiều vẻ đẹp từ mẹ. Cô bé gọi Lý Bình bằng "ba Bình" và nói: "Con chúc ba mẹ trăm năm hạnh phúc, sớm có em bé. Em trai hay em gái con đều thích", khiến Phương Trinh Jolie bật khóc.

Xem thêm: Phương Trinh Jolie nêu quan điểm chuyện đàn ông ngoại tình: 'Vấn đề cốt lõi là nhu cầu sinh lý'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN