Sao & Đời Sống

Sau đêm nhạc hát trước 10.000 F0, Phương Thanh lăn xả vác hàng trăm kg gạo cứu trợ người dân Sài Gòn

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Không chỉ phục vụ văn nghệ tại những bệnh viện dã chiến, khu cách ly, Phương Thanh còn khiến khán giả bất ngờ bởi sự nhiệt tình trong quá trình làm từ thiện.

Sài Gòn đang bước vào khoảng thời gian khó khăn nhất trước đợt dịch Covid-19 lần thứ tư. Không để bất kỳ ai bị bỏ lại phía sao, người dân đủ mọi tầng lớp, trải đều từ Hà Giang cho đến mũi Cà Mau đều một lòng hướng về thành phố mang tên Bác với lòng yêu thương vô bờ bến.

Một trong số những sao Việt nhiệt tình nhất trong mùa dịch này phải kể đến nữ ca sĩ Phương Thanh. Ngay từ thời điểm dịch bùng phát, Phương Thanh đã bắt tay ngay vào công việc thiện nguyện, lăn xả trong các hoạt động hỗ trợ y bác sĩ nơi tuyến đầu.

Xem thêm: Nhật Kim Anh 'đáp trả' khi bị nghi ngờ kêu gọi từ thiện 'đút túi riêng': 'Đây là tiền tôi tự phát tâm'

Sau đêm nhạc hát trước 10.000 F0, Phương Thanh lăn xả vác hàng trăm kg gạo cứu trợ người dân Sài Gòn Ảnh 1
Phương Thanh tham gia hỗ trợ ngay từ những ngày đầu dịch bùng phát

Mới đây, không chỉ phụ trách các công việc như phân luồng, điều chuyển người dân lấy mẫu xét nghiệm, tiêm vắc-xin mà Phương Thanh còn kiêm luôn cả công việc khuân vác hàng hóa vốn chỉ dành cho những người đàn ông.

Xem thêm: Ấm lòng nghĩa cử 'lá lành đùm lá rách' của dàn sao Việt trong mùa dịch

Sau đêm nhạc hát trước 10.000 F0, Phương Thanh lăn xả vác hàng trăm kg gạo cứu trợ người dân Sài Gòn Ảnh 2
Giọng ca Một thời đã xa mang dép lê, khuân vác hàng chục bao gạo chẳng thua kém gì đàn ông

Trong một số hình ảnh được chia sẻ mới đây, hình ảnh giọng ca Một thời đã xa tự mình vác trên vai những bao gạo hàng chục kg khiến khán giả không khỏi trầm trồ. Có thể thấy, dù là phụ nữ nhưng nữ ca sĩ không ngần ngại khuân vác đồ nặng để hỗ trợ lực lượng dân quân nhanh chóng hoàn thành công việc.

Trước đó Phương Thanh còn khiến dân mạng xúc động với khoảnh khắc hát dưới sân chung của bệnh viện dã chiến, nơi có hàng nghìn F0 đang điều trị.

Sau đêm nhạc hát trước 10.000 F0, Phương Thanh lăn xả vác hàng trăm kg gạo cứu trợ người dân Sài Gòn Ảnh 3
Hình ảnh Phương Thanh hát trước 10.000 F0

Xem thêm: Ngọc Trinh chi 500 triệu đồng tặng máy ép tim hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

Không ánh đèn hào nhoáng, cũng chẳng cần sân khấu sang trọng, Phương Thanh vẫn mang đến cho các y bác sĩ, những bệnh nhân mắc Covid-19 sự lạc quan, món quà tinh thần thông qua giọng hát của chính mình.

Đây chắc chắn sẽ là "liều thuốc tinh thần" lớn, giúp những người đang chiến đấu với Covid-19 sớm vượt qua khoảng thời gian khó khăn để quay trở về cuộc sống bình thường.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN