Sao & Đời Sống

Phượng Chanel đăng ảnh ở nhà mùa dịch nhưng dân mạng lại chú ý đến vẻ hốc hác của nữ đại gia

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Hình ảnh mới nhất được nữ doanh nhân Phượng Chanel đăng tải đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng.

Tháng 4/2021, cộng đồng mạng đã được phen xôn xao trước thông tin Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã "đường ai nấy đi". Trước đó, nữ đại gia đã khiến nhiều người bất ngờ khi lên tiếng: "Tôi xác nhận mình và Ngoan đã đường ai nấy đi. Chúng tôi chưa đăng ký kết hôn nên không thể gọi là ly hôn".

Phượng Chanel đăng ảnh ở nhà mùa dịch nhưng dân mạng lại chú ý đến vẻ hốc hác của nữ đại gia Ảnh 1

Hậu ly hôn, nếu Quách Ngọc Ngoan chỉ tập trung hết lực vào công việc thì Phượng Chanel cũng đã có cuộc sống riêng. Cô thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc bên các con.

Phượng Chanel đăng ảnh ở nhà mùa dịch nhưng dân mạng lại chú ý đến vẻ hốc hác của nữ đại gia Ảnh 2

Mới đây, nữ đại gia đã chia sẻ loạt ảnh mới và bày tỏ cảm xúc trong thời gian nghỉ dịch tại nhà. "Hai tuần nay không đi đâu hết, chỉ quanh quẩn ở nhà làm việc, online. Cường độ tập nhiều hơn để giải phóng năng lượng, do vào bếp làm quá nhiều món ngon. Mình được mỗi vẻ nấu ăn rất ngon nên bạn bè rất yêu quý vì hay được mời tới nhà thưởng thức cùng".

Phượng Chanel đăng ảnh ở nhà mùa dịch nhưng dân mạng lại chú ý đến vẻ hốc hác của nữ đại gia Ảnh 3

Đáng chú ý, vóc dáng của Phượng Chanel có vẻ gầy guộc hơn trước, gương mặt cô cũng trở nên hốc hác hẳn. Trên mạng xã hội, nhiều người cũng đã nhanh chóng nhận ra phần tay của nữ đại gia đã trở nên teo tóp hơn nhiều. Đây là lần hiếm hoi Phượng Chanel lộ ngoại hình gầy guộc đáng báo động.

Sau khi ly hôn, Quách Ngọc Ngoan vẫn giữ hình xăm Phượng Chanel trên ngực. Anh cũng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu khi vui đùa cùng con gái trên mạng xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh