Sao & Đời Sống

Phong Huy: cầu nối từ sóng livestream 'bùng cháy' niềm đam mê với ca hát và sáng tác

T.H
Chia sẻ

Saostar - Khi ứng dụng công nghệ chiếm vị trí thống lĩnh, mỗi người luôn chọn cho bản thân những kênh riêng để phát triển tài năng và cá tính của chính mình. Phong Huy đã “tỏa sáng” giọng ca từ sóng livestream vô cùng thuyết phục.

Phong Huy: cầu nối từ sóng livestream 'bùng cháy' niềm đam mê với ca hát và sáng tác Ảnh 1

Chàng trai 9X đến từXứ Nghệ đã tạo cho mình một sân khấu riêng biệt, không hòa lẫn vào ai được, Phong Huy không nhận mình là ca sĩ, cũng chẳng phải là nghệ sĩ, với anh chỉ cần được hát là niềm hạnh phúc lớn nhất. “Sinh ra là để hát”, cụm từ ấy như vận vào số phận của Phong Huy, tất bật sau một ngày dài làm việc nhưng cứ đến khung giờ 8h quen thuộc, chàng trai với nhiết huyết và niềm đam mê cháy bỏng như được “hồi sinh”.

Mỗi lần xuất hiện trước khán giả, Phong Huy luôn rất chỉn chu, rất trang trọng và kỹ lưỡng hình ảnh của mình, diện mạo sẽ toát lên được cốt cách và con người bạn, thế nên mỗi một sự chuẩn bị của Phong Huy đều thể hiện sự trân trọng khán giả của anh.

Thế nên không chỉ các bạn trẻ mà các cô chú trung niên cũng rất yêu quý giọng hát của Phong Huy. Sự yêu mến ấy chính là những con số rất ấn tượng mà Phong Huy đã có được sau mỗi lần livestream và sau khi đăng tải video về ca khúc mà anh sáng tác.

Phong Huy: cầu nối từ sóng livestream 'bùng cháy' niềm đam mê với ca hát và sáng tác Ảnh 2

Theo dõi từng đợt phát sóng trực tuyến của Huy, có những ngày số lượng người xem trực tuyến lên đến 15K và video bài hát đạt gần 3 triệu view sau một đêm đăng tải. Không những thế trang fanpage chỉ mới lập khoảng 2 tháng đã có 220K thành viên follow, riêng trang cá nhân của Huy là 75K thành viên follow. Và group nhóm đại gia đình lên đến 150K thành viên, có những livestream đạt mốc 127K lượt like, 22K chia sẻ và 2.8 triệu view. Hay ca khúc đầu tay của anh chàng xứ Nghệ “Chúng ta sinh ra là của nhau” đã cán mốc 400K lượt view sau mấy ngày lên sóng - là minh chứng sống động cho những nỗ lực vượt bậc mà Phong Huy đã trải qua và đạt được “trái ngọt” xứng đáng đó.

Phong Huy: cầu nối từ sóng livestream 'bùng cháy' niềm đam mê với ca hát và sáng tác Ảnh 3

Quả thật là những con số biết nói, mỗi một dấu mốc mà Huy đạt được càng khẳng định tài năng của Phong Huy, khẳng định được con đường chàng trai trẻ đang bước đi sẽ phát triển và thành công. Cứ mỗi một thành công chạm ngõ lại càng cho Phong Huy thêm sức mạnh để tiến về phía trước, không ngần ngại vượt qua xây dựng những “thành trì” mới vững chắc.

Phong Huy: cầu nối từ sóng livestream 'bùng cháy' niềm đam mê với ca hát và sáng tác Ảnh 4

Phong Huy còn là một người “nhạc sĩ” rất có tâm hồn, không được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nhưng với sự cầu tiến, tìm hiểu cùng với những trải nghiệm trong cuộc sống rất phong phú, Phong Huy mong muốn đem đến những thông điệp giá trị vẫn hiện hữu trong sống thông qua những sáng tác của anh. Cho đến nay, Phong Huy đã sáng tác hơn 100 ca khúc với nhiều nội dung khác nhau, khai thác rất nhiều điều thú vị của cuộc sống. Chẳng hạn như ca khúc: Mẹ đơn thân, Tình và Tiền, Đại gia đình, Chúng ta sinh ra là của nhau…

Phong Huy: cầu nối từ sóng livestream 'bùng cháy' niềm đam mê với ca hát và sáng tác Ảnh 5

Mỗi lần lên sóng livestream, Phong Huy luôn lan tỏa lời ca tiếng hát vì cộng đồng, không mang tư lợi cá nhân, nhiều lúc Phong Huy hát liên tục 30 đến 40 bài vẫn không thấy mệt, có thể nói mọi người chính là động lực thúc đẩy Quang Huy làm được điều ấy. Cũng nhờ có sóng livestream của Phong Huy mà mọi người gắn kết nhau hơn, có những mối quan hệ thân tình được gắn kết, những tình bạn tri kỷ tìm thấy nhau qua chương trình của Phong Huy…

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN