Mới đây, trong group Không Sợ Chó xuất hiện bài đăng của tài khoản có tên Nguyễn Vũ Hoàng khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Chẳng là ấy ngày gần đâu, sự quan tâm, chú ý của mọi người chủ yếu đều dồn vào kỳ thi THPT Quốc gia của các bạn trẻ sinh năm 2000.

Chính vì vậy, anh chàng này cũng chợt nhớ ra mình cũng từng thi đại học, trong số tài liệu ôn thi lại có một quyển vở hoá vô cùng tâm đắc mà anh giữ lại cho đến tận bây giờ bèn chụp lại khoe cho cư dân mạng chiêm ngưỡng.

Thật sự ít có cô gái nào tự tay làm ra quyển vở như thế này chứ chưa nói đến là một chàng trai. Bìa ngoài tuy không có gì đặc sắc nhưng bên trong lại vô cùng sạch sẽ, các mục được phân chia rạch ròi, dễ hiểu. Có thể coi đây là một cuốn từ điển handmade mà bất cứ cô cậu học trò nào cũng mong muốn được sở hữu.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh về quyển vở tổng hợp kiến thức này:

Xuất hiện quyển vở ôn thi môn Hóa học kỳ công và nhiều đam mê nhất mạng xã hộiXuất hiện quyển vở ôn thi môn Hóa học kỳ công và nhiều đam mê nhất mạng xã hộiXuất hiện quyển vở ôn thi môn Hóa học kỳ công và nhiều đam mê nhất mạng xã hộiXuất hiện quyển vở ôn thi môn Hóa học kỳ công và nhiều đam mê nhất mạng xã hộiXuất hiện quyển vở ôn thi môn Hóa học kỳ công và nhiều đam mê nhất mạng xã hộiXuất hiện quyển vở ôn thi môn Hóa học kỳ công và nhiều đam mê nhất mạng xã hộiXuất hiện quyển vở ôn thi môn Hóa học kỳ công và nhiều đam mê nhất mạng xã hộiXuất hiện quyển vở ôn thi môn Hóa học kỳ công và nhiều đam mê nhất mạng xã hộiXuất hiện quyển vở ôn thi môn Hóa học kỳ công và nhiều đam mê nhất mạng xã hội

Được biết người tạo ra cuốn vở tuyệt vời này là Nguyễn Vũ Hoàng, sinh năm 1995 quê Thái Bình. Hiện tại anh chàng đang là sinh viên năm cuối ĐH Tôn Đức Thắng, TP Hồ Chí Minh.

Ngay sau khi những hình ảnh về cuốn vở được đăng tải, cư dân mạng đã dành nhiều lời khen có cánh cho thanh niên chăn chỉ này. Bên cạnh đó, một số người còn không ngần ngại bày tỏ mong muốn được mua lại cuốn vở tích hợp này của anh chàng.