Xuất hiện tại buổi trình diễn Belly Dance chuyên nghiệp tối 21/7 vừa qua tại Hà Nội, vũ công Đào Thu Hà gây ấn tượng với toàn bộ khán giả và những vị khách mời có mặt khi lên sân khấu đầy máu lửa dù đang mang bụng bầu. Xuất hiện tại buổi trình diễn Belly Dance chuyên nghiệp tối 21/7 vừa qua tại Hà Nội, vũ công Đào Thu Hà gây ấn tượng với toàn bộ khán giả và những vị khách mời có mặt khi lên sân khấu đầy máu lửa dù đang mang bụng bầu.
Chia sẻ với khán giả, Đào Hà cho biết cô đang ở tháng thứ 6 của thai kì, và cô chưa hề gián đoạn niềm đam mê múa bụng trong thời gian mang bầu. Chia sẻ với khán giả, Đào Hà cho biết cô đang ở tháng thứ 6 của thai kì, và cô chưa hề gián đoạn niềm đam mê múa bụng trong thời gian mang bầu.
Cô cho biết bộ môn Belly Dance có những động tác rất bổ ích cho bà bầu, giúp cho việc sinh nở dễ dàng hơn, tuy nhiên người tập luyện phải tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ dẫn của huấn luyện viên để tránh những sự cố xảy đến. Cô cho biết bộ môn Belly Dance có những động tác rất bổ ích cho bà bầu, giúp cho việc sinh nở dễ dàng hơn, tuy nhiên người tập luyện phải tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ dẫn của huấn luyện viên để tránh những sự cố xảy đến.
Vũ công Đào Hà từng giành chức vô địch nội dung cá nhân tại giải đấu Vietnam Unlimited Belly Dance 2016, qua đó khẳng định tài năng của mình với cộng đồng múa bụng chuyên và không chuyên tại Việt Nam. Vũ công Đào Hà từng giành chức vô địch nội dung cá nhân tại giải đấu Vietnam Unlimited Belly Dance 2016, qua đó khẳng định tài năng của mình với cộng đồng múa bụng chuyên và không chuyên tại Việt Nam.
Vũ công Đào Hà quyến rũ, sexy trên sân khấu cùng “con gái” của mình. Màn trình diễn của Đào Hà nhận được sự tán thưởng và ngưỡng mộ của khán giả có mặt. Vũ công Đào Hà quyến rũ, sexy trên sân khấu cùng “con gái” của mình. Màn trình diễn của Đào Hà nhận được sự tán thưởng và ngưỡng mộ của khán giả có mặt.
Cô gái vàng của Belly Dance Việt Nam Đỗ Hồng Hạnh rạng rỡ mở màn buổi diễn cùng các học trò của mình Cô gái vàng của Belly Dance Việt Nam Đỗ Hồng Hạnh rạng rỡ mở màn buổi diễn cùng các học trò của mình
Đỗ Hồng Hạnh luôn tìm ra cho mình những cách thể hiện mới mẻ và ấn tượng cho bộ môn Belly Dance vốn đã vô cùng hấp dẫn. Đỗ Hồng Hạnh luôn tìm ra cho mình những cách thể hiện mới mẻ và ấn tượng cho bộ môn Belly Dance vốn đã vô cùng hấp dẫn.
Sau khi gặt hái rất nhiều giải thưởng, vũ công Đỗ Hồng Hạnh dần nhường sân đấu cho các thế hệ kế tiếp và dành thời gian cho công tác huấn luyện cũng như làm giám khảo các cuộc thi Belly Dance trong và ngoài nước. Sau khi gặt hái rất nhiều giải thưởng, vũ công Đỗ Hồng Hạnh dần nhường sân đấu cho các thế hệ kế tiếp và dành thời gian cho công tác huấn luyện cũng như làm giám khảo các cuộc thi Belly Dance trong và ngoài nước.
Nữ Belly Dancer Olga Meos đến từ Kazakhstan với ngoại hình xinh đẹp ấn tượng, cùng phong cách trình diễn cá tính, kỹ thuật rất chi tiết để lại cảm xúc sâu sắc trong mắt khán giả. Nữ Belly Dancer Olga Meos đến từ Kazakhstan với ngoại hình xinh đẹp ấn tượng, cùng phong cách trình diễn cá tính, kỹ thuật rất chi tiết để lại cảm xúc sâu sắc trong mắt khán giả.
Ekaterina Oleynikova - nghệ sỹ Belly Dance nổi tiếng thế giới đến từ Ukraine trình diễn những bước nhảy nóng bỏng Ekaterina Oleynikova - nghệ sỹ Belly Dance nổi tiếng thế giới đến từ Ukraine trình diễn những bước nhảy nóng bỏng
Nguyễn Lâm Hoàng Hiếu Trung - dancer từng gây sốt với phần trình diễn dù chân bị chấn thương, chống nạng tái xuất đầy mạnh mẽ Nguyễn Lâm Hoàng Hiếu Trung - dancer từng gây sốt với phần trình diễn dù chân bị chấn thương, chống nạng tái xuất đầy mạnh mẽ

Tròn mắt ngắm vũ điệu Belly Dance nóng bỏng của bà bầu Hà thành

Những cô gái nóng bỏng, sexy phiêu theo điệu nhạc Những cô gái nóng bỏng, sexy phiêu theo điệu nhạc
Và những động tác kỹ thuật, nhịp nhàng trong vũ điệu tập thể và đầy nóng bỏng của các cô gái trong trang phục bắt mắt của bộ môn Belly Dance đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía khán giả ngồi chật kín trong hội trường. Và những động tác kỹ thuật, nhịp nhàng trong vũ điệu tập thể và đầy nóng bỏng của các cô gái trong trang phục bắt mắt của bộ môn Belly Dance đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía khán giả ngồi chật kín trong hội trường.
Các Belly Dancer Việt nam hiện nay không chỉ điêu luyện về kỹ thuật trình diễn mà còn chú trọng vào khai thác nhiều góc cạnh về văn hóa, sáng tạo lồng ghép các hình ảnh và ý tưởng độc đáo vào các bài biểu diễn nhằm đưa đến cho khán giả màn trình diễn đẹp nhất. Các Belly Dancer Việt nam hiện nay không chỉ điêu luyện về kỹ thuật trình diễn mà còn chú trọng vào khai thác nhiều góc cạnh về văn hóa, sáng tạo lồng ghép các hình ảnh và ý tưởng độc đáo vào các bài biểu diễn nhằm đưa đến cho khán giả màn trình diễn đẹp nhất.
Mỗi động tác lắc tay, chân, hông, bụng… của vũ công khiến khản giả không thể rời mắt. Mỗi động tác lắc tay, chân, hông, bụng… của vũ công khiến khản giả không thể rời mắt.
Cô gái Vũ Tuyết Nhung (Hà Nội) chìm đắm với những giai điệu nhịp nhàng, cuốn hút. Cô gái Vũ Tuyết Nhung (Hà Nội) chìm đắm với những giai điệu nhịp nhàng, cuốn hút.