Nuôi thú cưng đã trở thành thú vui của rất nhiều người. Có người nuôi chó, người lại nuôi mèo để bầu bạn trong cuộc sống. Khi ấy chúng ta sẽ trở thành “sen” còn chúng thành “boss” nhưng khi đến một thời điểm nào đó, vai trò sẽ được hoán đổi cho nhau. Giống như chú “mèo lợn” dưới đây vì quá mập nên cô chủ đã cho ra ngoài tập thể dục giảm cân kiêm vẫy tay, mỉm cười gọi khách hàng.

Biểu cảm ấm ức của chú mèo khiến dân mạng phát cuồng. Biểu cảm ấm ức của chú mèo khiến dân mạng phát cuồng.

Theo chủ nhân của bài viết chia sẻ trên một nhóm đông thành viên, chú mèo này béo quá nên sáng xích ngoài cửa quán bắt chiêu tài, vận động cho giảm béo. Điều đáng nói, chú mèo biểu cảm rất ấm ức và tức giận trước hành động trên của “sen” nên khuôn mặt lầm lừ, tay sẵn sàng “cào” bất cứ lúc nào. Chính vì thế, cô nàng phải để một cái biển ghi: “Khách đến ăn sáng coi chừng mèo dữ” để cảnh báo khách hàng.

Dáng vẻ tức giận khi cứ sáng ra là bị xích cổ. Dáng vẻ tức giận khi cứ sáng ra là bị xích cổ.
Tạo đúng dáng mèo thần tài nhưng quên không cười. Tạo đúng dáng mèo thần tài nhưng quên không cười.
Dáng vẻ gọi khách vào ăn hàng ủng hộ chủ nhân để nhanh được thả. Dáng vẻ gọi khách vào ăn hàng ủng hộ chủ nhân để nhanh được thả.
Tạo dáng cute, baby để khách chụp ảnh tạo thiện cảm. Tạo dáng cute, baby để khách chụp ảnh tạo thiện cảm.
Mỏi chân ngồi nghỉ 1 tý! Mỏi chân ngồi nghỉ 1 tý!
Thần thái siêu dữ dằn trước biển cảnh báo! Thần thái siêu dữ dằn trước biển cảnh báo!
Đứng quá lâu ngoài nắng nên khát nước. Đứng quá lâu ngoài nắng nên khát nước.

Ngay sau khi những biểu cảm 1-0-2 của chú “mèo lợn”, cư dân mạng đều bò lăn ra cười và hết lời khen ngợi thần thái của chú mèo. Bên cạnh đó, một số người ủng hộ cách làm của chủ thớt vừa giúp thú cưng giảm cân và chiêu dụ khách hàng đến quán.

“Nắng nôi như thế này bắt “trẫm” ra ngoài phơi nắng, đen hết rồi! Nắng Hà Nội mấy hôm nay độc lắm “sen” ơi” - mèo lợn nói”, tài khoản Y.V bình luận.

“Đáng yêu thế kia dữ mấy cũng cẩn thận bị bắt mất đó! Thôi cho vào nhà đi mặt nó thế kia là đuổi khách chứ hút khách cái gì”, tài khoản X.L viết.

Hiện bài viết đang thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người, nhất là những ai yêu mèo.