Một chiếc bánh trung thu Momi đạt chuẩn được tạo ra như thế nào?

T.H
Chia sẻ

Nguyên liệu cho những chiếc bánh mang chút phong vị Nhật Bản thế nào và quy trình sản xuất ra sao? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây trước thềm Trung thu đang tới!

Nhớ về Trung thu, bất cứ ai cũng không khỏi thèm thuồng, nhung nhớ những chiếc bánh nướng, bánh dẻo bởi đó là tinh túy tuyệt phẩm với lớp vỏ mềm, nhân nhuyễn, dẻo thơm. Thưởng bánh lại thêm với một ngụm trà là lý tưởng cho một buổi tối đoàn viên phá cỗ, trông trăng.

Nhưng dù đã từng thưởng thức biết bao chiếc bánh Trung thu, rất có thể bạn chưa từng biết, một chiếc bánh ngon, lại mang chút phong vị từ đất nước Nhật Bản xa xôi được làm cầu kỳ, cẩn trọng đến thế nào. Trước thềm ngày rằm tháng 8, hãy cùng tìm hiểu xem chiếc bánh này có gì khác biệt thông qua một sản phẩm đang hot trên thị trường là bánh Trung thu Momi từ thương hiệu Helen Recipe.

Với bánh Momi, ngay từ khâu nguyên liệu, các nghệ nhân của thương hiệu đã phải lựa chọn kỹ lượng để đảm bảo 100% nguồn gốc tự nhiên. Đặc biệt, những thành phần đặc biệt như yến sào, mochi, đậu đỏ, dưa mỹ… đều được tinh tuyển từ nguồn chất lượng, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe người dùng và vẫn giữ được hương vị thơm ngon, nguyên chất.

Từ khâu lựa chọn, chế biến nguyên liệu đến sản xuất, đóng gói đều được kiểm soát chặt chẽ bởi hệ thống ISO 22000:2005 từ khâu sản xuất cho đến từng con người. Hệ thống dây chuyền sản xuất tự động và các khu vực sản xuất được đảm bảo tuyệt đối vô trùng, từng bước thực hiện đều được chăm chút, chuẩn xác đến từng chi tiết để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon nhất, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nhân trứng muối không ngai ngái mà thơm dịu.

Sau công đoạn lựa chọn tỉ mỉ, tâm huyết, những người thợ của Helen Recipe bắt tay vào công đoạn nặn bánh để “thổi hồn” vào từng sản phẩm. Nhờ sự cầu kỳ, tinh tế trong từng khâu, bánh nướng, bánh dẻo Momi được người dùng nhận xét là có lớp vỏ mỏng vừa miệng, thơm vị bơ. Bên cạnh các nhân bánh truyền thống như đậu xanh, cốm, thập cẩm đã đi vào tiềm thức người Việt, những vị bánh mới mang đậm chất Nhật như đậu đỏ mochi, trà xanh… đều được yêu thích và đánh giá cao.

Hộp bánh được cải tiến thành đèn lồng bắt mắt.

Mang hơi hướng Nhật nên bánh Trung thu Momi không quá ngọt, lại có lớp Mochi trắng ngần, thanh mát, dẻo thơm. Nhân trứng muối bên trong cũng được đánh giá cao vì không còn vị ngai ngái của trứng mà chỉ ngát thơm, dịu nhẹ vị bơ.

Nhân trứng muối không ngai ngái mà thơm dịu.

Được biết, toàn bộ khâu tuyển chọn nguyên liệu cho đến sản xuất ra thành phẩm của bánh Momi của Recipe đều đã được chứng nhận đạt chuẩn ISO 22000:2005 vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đặc biệt, không chỉ đầu tư công phu từ vỏ bánh tới nhân bánh, Momi còn được các phụ huynh đánh giá cao vì mang tới trải nghiệm thú vị, độc đáo “2 trong 1” với thiết kế hộp cải tiến thành đèn lồng, đèn sao, đèn kéo quân đẹp mắt để con vừa ăn bánh, vừa có thể rước đèn.

Hộp bánh được cải tiến thành đèn lồng bắt mắt.

Đèn được trang trí hài hòa giữa họa tiết tre Việt tinh tế cổ truyền và hình ảnh các nàng công chúa hiện đại mà các bé yêu thích với âm thanh rộn ràng, vui tai. Được đầu tư kỹ lưỡng từ hương vị, chất lượng an toàn vệ sinh tới thiết kế, Momi đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều ông bố, bà mẹ Việt thậm chí cả người nổi tiếng như gia đình Ưng Hoàng Phúc, Ốc Thanh Vân, Diệp Chi và các hot moms, hot dads trên mạng xã hội.

MC Diệp Chi

MC Ốc Thanh Vân rước đèn Trung thu sớm cùng con với bánh Momi.

Bánh trung thu Momi - Sự khác biệt làm nên thương hiệu!

Sản phẩm được bán tại các sàn thương mại điện tử, Viettel plus và hệ thống cộng tác viên phân phối sản phẩm được hỗ trợ phần mềm bán hàng trên toàn quốc.

Momi Mooncake - sản phẩm của Helen Recipe.

Hotline: 0967 168 168

Website: momiday.com

GỌI NGAY HOTLINE ĐĂNG KÝ CTV BÁN HÀNG 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất