Bỏ qua những câu chuyện về con gái không biết nấu ăn trên mạng xã hội hay gần đây nhất là chuyện em dâu nấu cá thu khiến người chị rơi cả vung khi mở nồi, có một người mẹ 8X nổi tiếng nhờ tài nấu ăn siêu ngon của mình. Trên trang cá nhân, người mẹ 8X này thường xuyên cập nhật những món ăn ngon để chị em học hỏi và cùng thực hiện. Thời nào cũng thế “con đường ngắn nhất đến trái tim là đi qua dạ dày”!

Người mẹ trẻ ở Hà Nội có tên Tâm Nguyễn (Su Lì) trở thành hot mom trên mạng xã hội bởi những công thức nấu ăn từ đơn giản đến cầu kì. Mặt khác những bí kíp nấu ăn cầu kỳ cũng trở nên đơn giản khi hội chị em tập tành ở nhà bởi những hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ.

Chị Tâm Nguyễn khiến biết bao người ngưỡng mộ bởi sợ khéo léo của mình. Chị Tâm Nguyễn khiến biết bao người ngưỡng mộ bởi sợ khéo léo của mình.

Chia sẻ với báo chí, chị Tâm cho biết mình tập tành nấu nướng từ những năm tháng còn là sinh viên khi phải xa gia đình. Khi ấy chị buộc phải tự đi chợ nấu ăn và dần dần trở thành đam mê lúc nào không hay. Điều đáng nói, thời ấy, chị Tâm luôn trăn trở làm sao có thể nấu được một bữa ăn ngon với số tiền eo hẹp. Chính vì vậy, hàng loạt món mới được chị nghĩ ra.

Sau khi nấu chồng sinh con, khoảng 3 năm trở lại đây người mẹ trẻ ở Hà Nội bắt đầu chia sẻ kinh nghiệm mình đã tích lũy được với mọi người. Cùng lúc đó, chị có tham gia một diễn đàn nấu ăn trên mạng xã hội.

Một bữa cơm của gia đình người mẹ trẻ. Một bữa cơm của gia đình người mẹ trẻ.

Chia sẻ về những mâm cơm cầu kỳ đăng tải trên trang cá nhân, chị Tâm cho biết các món đa phần đều chế biến nhanh. Theo chị quan trong nhất là cách sắp xếp thứ tự nấu sao cho hợp lý. Thông thường mỗi bữa chị sẽ mất khoảng 50-60 phút chế biến.

Thời gian gần đây, ngoài những công thức nấu ăn nghìn view, chị Tâm còn chia sẻ thêm thực đơn nấu ăn cho chồng mang đi làm. Hình ảnh những hộp cơm đầy đủ chất dinh dưỡng lại đẹp mắt khiến hội chị em không khỏi xuýt xoa.

Chị Tâm cho hay nguyên liệu cho hộp cơm đều đã được sơ chế từ hôm trước. Chị Tâm cho hay nguyên liệu cho hộp cơm đều đã được sơ chế từ hôm trước.
Buổi sáng, chị chỉ mất khoảng 30 phút để nấu nướng và trang trí thêm. Buổi sáng, chị chỉ mất khoảng 30 phút để nấu nướng và trang trí thêm.
Hình một cô gái sexy được chị Tâm tỉ mỉ tạo hình từ rong biển, hành lá, ớt và cà muối. Hình một cô gái sexy được chị Tâm tỉ mỉ tạo hình từ rong biển, hành lá, ớt và cà muối.

Mặt khác, để bữa cơm của chồng mỗi sáng không bị nhàm chán, chị Tâm thường thay đổi thực đơn và thêm vào các món tráng miệng khác nhau. Bên cạnh đó, chị Tâm cũng rất để tâm đến việc cân bằng giữa món mặn và rau sao cho hài hòa, hợp khẩu vị của chồng.

Cùng chiêm ngưỡng thành quả nấu ăn của người mẹ trẻ:

Mẹ trẻ trở thành hot mom nhờ 1.001 bí kíp nấu ăn ngon như siêu đầu bếpMẹ trẻ trở thành hot mom nhờ 1.001 bí kíp nấu ăn ngon như siêu đầu bếpMẹ trẻ trở thành hot mom nhờ 1.001 bí kíp nấu ăn ngon như siêu đầu bếpMẹ trẻ trở thành hot mom nhờ 1.001 bí kíp nấu ăn ngon như siêu đầu bếpMẹ trẻ trở thành hot mom nhờ 1.001 bí kíp nấu ăn ngon như siêu đầu bếpMẹ trẻ trở thành hot mom nhờ 1.001 bí kíp nấu ăn ngon như siêu đầu bếpMẹ trẻ trở thành hot mom nhờ 1.001 bí kíp nấu ăn ngon như siêu đầu bếpMẹ trẻ trở thành hot mom nhờ 1.001 bí kíp nấu ăn ngon như siêu đầu bếpMẹ trẻ trở thành hot mom nhờ 1.001 bí kíp nấu ăn ngon như siêu đầu bếpMẹ trẻ trở thành hot mom nhờ 1.001 bí kíp nấu ăn ngon như siêu đầu bếpMẹ trẻ trở thành hot mom nhờ 1.001 bí kíp nấu ăn ngon như siêu đầu bếp