Thời gian gần đây, hàng loạt những trào lưu ra đời cùng với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của cư dân mạng. Các clip ngoài thể hiện sự sáng tạo còn có cá tính của người sử dụng. Điều đáng nói các clip sau khi được đăng tải thì bạn bè năm châu bốn biển đều biết tới, bởi vậy phải đầu tư cho chúng chất lừ.

Nếu chưa từng quay clip, chắc bạn sẽ thắc mắc phải đổ bao nhiêu “mồ hôi xương máu” mới có thể tạo ra những video “cool ngầu” như vậy? Thực ra thì cũng gian nan lắm đấy, không tin bạn có thể xem clip dưới đây!

Trào lưu mới đang khiến cư dân mạng phát cuồng.

Trào lưu này được dân mạng ưu ái gọi với cái tên “Con đường bình phàm”. Theo đó, người thực hiện chỉ cần đưa tay lên cao rồi camera sẽ di chuyển dần dần ra xa và cao hơn. Lúc này, nhân vật chính sẽ nhỏ dần trong khung cảnh rộng lớn. Nếu có flycamp giống như 2 anh chàng đầu tiên trong clip thì dễ rồi nhưng không thì chắc chắn sẽ có… chuyện xảy ra. Điển hình như cô gái thực hiện clip thủ công và người ngoài cuộc không hiểu vì sao bị ngã sấp mặt.

Nguồn: Trần Thị Ánh Hạnh.

Chia sẻ trên trang cá nhân, cô gái hối lỗi viết: “Em xin lỗi sếp, xin lỗi bạn Tùng, xin lỗi bác Công nhé!
Hôm nay đen thôi chứ đỏ quên hết đi!”.

Trong clip, cô bạn đang thả mình vào khung cảnh thơ mộng của biển. Trong khi đó, 2 người bạn hỗ trợ cô quay clip đang người cõng, người cầm điện thoại quay và lùi dần lại phía sau để tạo hiệu ứng. Thế nhưng mải mê lùi, 2 anh bạn không hề biết sếp đang ngồi phía sau nên ngã thẳng vào. Chẳng cần phải nói tiếp, cái kết bất ngờ khiến người chứng kiến ôm bụng cười nhưng cũng nể sếp nên cố nhịn.

Anh sếp đang ngồi mà không biết chuyện gì đang xảy ra với mình. Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi đăng tải clip nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người. Ai cũng thương cho sếp đang ngồi thưởng thức cảnh đẹp thì bất ngờ có “tai họa” từ trên trời rơi xuống.

“Xem đi xem lại bao nhiêu lần vẫn thương anh sếp. Vừa xem vừa thương nhưng vẫn phải cười, nhân viên sống ảo, khổ sếp. Hóng cái kết!”, tài khoản H.Y viết.

“Sếp vui thì tha, sếp đang buồn thì khổ rồi. Đang mải sống ảo lại gặp phải cảnh bi thương”, tài khoản N.M.L viết.

Theo chia sẻ của chủ nhân clip, anh sếp cũng đã tha thứ cho đám nhân viên nghịch ngợm này đấy! Cũng may nếu không mải mê ăn chơi mà bị sếp đuổi việc thì khổ!