Cách đây ít giờ trên trang cá nhân, “vựa muối” Đức Chinh xuất hiện dòng trạng thái khiến cư dân mạng không thể bật cười như trước mà buộc phải suy tư. Chẳng là, anh chàng Chinh Đen tuôn một tràng tiếng Anh: “Don’t wait for the perfect moment, take the moment and make it perfect”, bên dưới có câu tiếng Việt kèm theo: “Quan trọng là thần thái”.

Chinh Đen đã khác xưa nhiều rồi! Chinh Đen đã khác xưa nhiều rồi!

Không những thế, phía dưới phần bình luận, Chinh Đen còn ghi đoạn vietsub cho mọi người: “Đừng chờ đợi những khoảnh khắc tuyệt vời, hãy tự mình biến mọi khoảnh khắc trở nên tuyệt vời”.

Ngay lập tức phía dưới bài viết, Đỗ Duy Mạnh vẫn dành chút thời gian rảnh rỗi không bán hàng hộ bạn gái Quỳnh Anh bình luận: “Trinh Tiki dạo này chơi cả tiếng Anh cơ à. Ghê ghê!”.

Thấy đàn anh “xỉa xói”, Chinh Đen lập tức tiếp lời: “Em đang học tiếng Anh nhé anh Mạnh Tiền Tỉ”.

Chưa hết, “hoàng tử Ả Rập” cũng nhanh chóng hiển linh và khẳng định: “Status này và cái comment kia không phải chính tay thằng Chinh Hôi viết!”. Giờ mới là Chinh Đen thực sự: “Bé bé cái mồm thôi không lộ… anh buồn cười thật”. Hai “thánh lầy” gặp nhau khiến người hâm mộ được phen cười rũ rượi.

Điều đáng nói đến người quản lý cũng hốt hoảng bình luận: “Em đừng làm chị sợ. Bạn nào hack facebook của Chinh Đen hãy trả Facebook lại cho Chinh Đen. Chinh ơi, em của chị ơi…”.

Không biết trước giờ trình độ tiếng Anh của Hà Đức Chinh thế nào mà ngay khi đăng một dòng status tiếng Anh đã gây tranh cãi đến vậy, ai cũng đặt nghi vấn liệu có phải Đức Chinh bị hack Facebook.

Tuy nhiên, “vựa muối” đã giải thích rằng bản thân đang trau dồi kiến thức tiếng Anh những gì anh viết chỉ là cách tự rèn luyện và nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ mới mà thôi!