Ám ảnh với hàng loạt thảm họa vào bếp của chị em trong thời gian gần đây nhiều anh chàng buộc phải học cách nấu ăn để về sau phụ vợ. Đặc biệt, tiêu chí đảm đang, hình mẫu vợ hiền hay dâu thảo trong mắt của nhiều gia đình đang không còn nặng nề như ngày trước. Bởi ngày nay kiếm được vợ đã khó nữa là vợ biết nấu ăn.

Tuy nhiên, ngày hôm nay trên một diễn đàn đông thành viên xuất hiện bài viết khoe chiến tích vào bếp của một cô gái. Tuy nhiên, cô nàng này lại không thích dọn dẹp “bãi chiến trường” mình vừa gây ra khiến cánh mày râu nhận định đúng là không có ai hoàn hảo 100% cả!

Có những cô nàng nấu ăn cực đỉnh nhưng lười rửa bát cũng không kém ai!

Tài khoản N.T.K.M chia sẻ: “Mình chỉ muốn thú tội là mình rất thích nấu ăn nhưng lại không thích rửa bát”, kèm với hình ảnh những món ăn bắt mắt do cô nàng chế biến.

Chả cuốn lá lốt. Chả cuốn lá lốt.
Xúc xích tự tay làm không qua công nghiệp. Xúc xích tự tay làm không qua công nghiệp.
Phô mai que. Phô mai que.
Đến bánh sinh nhật cũng làm được luôn! Đến bánh sinh nhật cũng làm được luôn!

Có những cô nàng nấu ăn cực đỉnh nhưng lười rửa bát cũng không kém ai!Có những cô nàng nấu ăn cực đỉnh nhưng lười rửa bát cũng không kém ai!

Một mâm cơm thịnh soạn. Một mâm cơm thịnh soạn.

Ngay sau khi đăng tải rất nhiều anh chàng vào hỏi thăm cô nàng đã có “trốn” hay chưa, thậm chí một số trêu đùa nguyện rửa bát cho cô nàng cả đời. Bên cạnh đó, một số người vào hỏi công thức chế biến các món ăn.

“Em chỉ cần nấu thôi còn cả thế giới cứ để anh lo. Con gái ai cũng như thế này thì không có chuyện “chán cơm thèm phở” đâu”, một anh chàng nhận định.

“Mình cũng chỉ thích bày mà không thích dọn. Được cái nấu ăn cũng tạm nên bạn bè hay chị gái sẽ rửa, mình chỉ việc đi chợ và khua tay múa chân trong bếp thôi!”, một cô nàng “chung chí hướng” với chủ thớt bình luận.

“Bạn nên làm cách này giống mình để không phải rửa bát”, nick name L.Q bình luận. “Bạn nên làm cách này giống mình để không phải rửa bát”, nick name L.Q bình luận.
Toàn ăn trong nồi để bớt phải rửa nhiều bát. Ảnh: Nguyễn Hương. Toàn ăn trong nồi để bớt phải rửa nhiều bát. Ảnh: Nguyễn Hương.
“Mình còn thích ngồi bày biện nữa cơ”. Ảnh: Trang Cua. “Mình còn thích ngồi bày biện nữa cơ”. Ảnh: Trang Cua.
“Ở một mình, tự nấu ăn tự rửa”. Ảnh: Lục Thanh Sơn. “Ở một mình, tự nấu ăn tự rửa”. Ảnh: Lục Thanh Sơn.