Có một sự thật không bao giờ thay đổi đó là con gái luôn muốn mình xinh đẹp. Bằng mọi cách họ sẽ làm mình chỉnh chu, xinh lung linh mỗi khi ra đường, tuy nhiên đâu phải ai cũng có kỹ thuật trang. Nhiều người lựa chọn đi phẫu thuật thẩm mỹ để “nâng tầm” nhan sắc nhưng có người sợ rủi ro nên sẽ tránh. Trên thực tế, một trong những phụ nữ luôn sử dụng “phương pháp online” đó là photoshop. Phương pháp này tối ưu tất cả mọi thứ và giúp chúng ta tiết kiệm được một khoản kha khá.

Nói không ngoa, giờ chúng ta chỉ cần dạo 10 phút trên Facebook thôi sẽ thấy cả tá ảnh chị em da trắng, mặt V-line, mắt to, lông mi dày, miệng trái tim, chân dài miên man… Thế nhưng nếu gặp ở ngoài đời, chúng ta sẽ ngã ngửa bởi sự thật không như là mơ!

Gương mặt có chút gượng gạo, thêm vài click là hoàn hảo ngay! Gương mặt có chút gượng gạo, thêm vài click là hoàn hảo ngay!
Da đen, mũi to, miệng không đẹp là chuyện nhỏ như con thỏ từ khi có photoshop. Da đen, mũi to, miệng không đẹp là chuyện nhỏ như con thỏ từ khi có photoshop.
Không cần ngồi cả tiếng đồng hồ để make-up, chỉ cần một vài thao tác cơ bản là xinh đẹp ngay! Không cần ngồi cả tiếng đồng hồ để make-up, chỉ cần một vài thao tác cơ bản là xinh đẹp ngay!
Mặt lồi lõm thiếu tự nhiên không còn là mối bận tâm! Mặt lồi lõm thiếu tự nhiên không còn là mối bận tâm!
Niềng răng làm gì cho tốn tiền lại còn đau! Niềng răng làm gì cho tốn tiền lại còn đau!
Mũm mĩm cũng sẽ mi nhon trong mọi khung hình. Mũm mĩm cũng sẽ mi nhon trong mọi khung hình.
Một trường hợp tương tự! Một trường hợp tương tự!
Nếu là người quen mà lâu không gặp cứ nghĩ bạn ấy đã giảm cân thành công… Nếu là người quen mà lâu không gặp cứ nghĩ bạn ấy đã giảm cân thành công…
Góc nghiêng thần thánh. Góc nghiêng thần thánh.
Giải quyết tất cả từ vóc dáng cho đến khuôn mặt. Giải quyết tất cả từ vóc dáng cho đến khuôn mặt.
Làm hot girl ảnh thẻ dễ mà! Làm hot girl ảnh thẻ dễ mà!
Vậy mới nói nếu không muốn bị photoshop qua mặt, các anh nên xem các cô nàng livestream. Vậy mới nói nếu không muốn bị photoshop qua mặt, các anh nên xem các cô nàng livestream.