Saostar
, ngày tháng ,

Chạy 300km tặng bánh sinh nhật cho mẹ, vừa gặp mẹ đã nói một câu phũ phàng khác hẳn phim Hàn Quốc

Phong cách

Hình ảnh người mẹ tươi cười hớ hở, nước mắt chực trào ra khiến không ít người con cũng rưng rưng theo. Dù cái kết có chút phũ phàng nhưng thấp thoáng trong đó là tình yêu thương của mẹ.

Thời điểm hiện tại khi các bạn trẻ đi làm xa nhà, mải mê với guồng quay trong cuộc sống, mấy ai còn nhớ đến sinh nhật của bố mẹ? Ngày ấy, một lời chúc nhỏ đến từ con cái cũng giúp bố mẹ ở quê nhà cảm thấy hạnh phúc. Dẫu vậy, bố mẹ cũng chẳng nghĩ nhiều đến vấn đề chúc hay quà cáp, họ chỉ mong con cái trở về nhà ăn bữa cơm sum vầy.

Mới đây, trên một diễn đàn đông thành viên, câu chuyện của anh chàng lặn lội 300km về quê tặng bánh sinh nhật cho mẹ trong đêm khiến dân mạng xúc động.

Câu chuyện của anh bạn nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

Câu chuyện của anh bạn nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

Tài khoản L.T.H vui vẻ chia sẻ: “Sinh nhật mẹ, mình chạy gần 300km từ Đà Nẵng ra Quảng Trị chỉ để tặng hộp bánh. Vừa gặp mình đã nói “chúc mừng sinh nhật mẹ” nhưng mẹ đáp thản nhiên: “Ờ! Cảm ơn! Mà mày điên hả con? Đêm hôm chạy xe không sợ ma hay tai nạn à?”. Hụt hẫng, mình tưởng giống như phim Hàn. Mẹ ôm mặt bất ngờ rồi mắt chữ A mồm chữ O, khóc hạnh phúc các kiểu ai ngờ mẹ “best phũ phàng””.

Nếu về chiếc bánh sinh nhật hơi bị méo, anh chàng cho biết mình chạy 80km/h nên bánh bị vậy chứ không cố tình mua chiếc bánh méo.

Người con bất ngờ xuất hiện với chiếc bánh sinh nhật trước cửa nhà giữa đêm khuya.

Chiếc bánh sinh nhật bị méo do di chuyển một quãng đường dài.

Chiếc bánh sinh nhật bị méo do di chuyển một quãng đường dài.

Ngay sau khi xuất hiện, bài viết nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi từ cư dân mạng. Ai cũng khen chủ thớt là người con hiếu thảo đồng thời khen mẹ dễ thương hết nấc.

“Mình có con rồi mình hiểu cảm giác luôn cần con bên cạnh như thế nào? Bạn tặng quà như này cho mẹ đảm bảo hôm sau cả làng biết “con trai tôi nó đi từ Đà Nẵng về nhà mua bánh sinh nhật tặng tôi”. Mẹ lo vì bạn chạy đường xa chứ hạnh phúc lắm luôn!”, tài khoản T.P.A viết.

“Năm nay, mình quên sinh nhật mẹ. Xem đoạn clip mà mình rưng rưng nhớ nhà. Cũng cứ mải mê việc này việc nọ xong tối về lại việc này việc kia, con xin lỗi mẹ”, một tài khoản xúc động khi đọc được bài viết.

Bên cạnh đó, một số tài khoản “lầy lội” hỏi địa chỉ của chủ thớt để làm quen hay mạnh dạn bình luận: “Anh để quên người yêu này!”, “Mẹ ơi, con dâu mẹ ở đây”….

Dù có bận rộn như nào hãy cố gắng dành thời gian cho người thân nhé!

Tin liên quan
Góc thử thách dành cho chị em: Đi hơn 2km về nhà qua hàng trăm cửa hàng quần áo
Góc thử thách dành cho chị em: Đi hơn 2km về nhà qua hàng trăm cửa hàng quần áo Nếu vượt qua được vòng thử thách này thì xin chúc mừng, bạn chính là người có ý ...

dân mạng xúc độngcon trai tổ chức sinh nhật cho mẹxúc động con trai lặn lội 300km tặng bánh cho mẹtặng bánh sinh nhật cho mẹkhác kết phim Hàn Quốc

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác