Ảnh thẻ, chỉ hai từ thôi cũng trở thành nỗi khiếp sợ của rất nhiều người. Bởi đâu phải ai cũng xinh lung linh hay đẹp mĩ miều như “hot girl ảnh thẻ”. Đa phần những bức ảnh thẻ nếu may ra mắt không bị lé thì mặt cũng nghệt ra như bánh đa gặp nước, kèm với đó là 1001 biểu cảm khó đỡ khác. Đấy! Nghĩ đến chụp ảnh thẻ thôi đã thấy ám ảnh.

Tuy nhiên, trong trường hợp dưới đây không biết bức ảnh thẻ trước đó đẹp hay xấu nhưng bản photocopy của chúng khiến người xem hoảng hồn, quay đi ngay lập tức.

Nhìn thế này có ai không bị ám ảnh. Nhìn thế này có ai không bị ám ảnh.

Chủ nhân bài viết cho hay cô mới đi phô tô một ít giấy tờ trong đó có thẻ căn cước. Thế nhưng khi nhận lại giấy tờ phô tô, cô giật mình thấy tờ in thẻ căn cước của mình không khác gì Valak (Ma sơ trong phim The Nun - PV).

Theo đó, mái tóc dài ôm vào hai bên khuôn mặt bỗng trở thành khăn chùm giống với Valak. Cộng thêm chắc do quán photocopy đang thừa mực nên nước ảnh đậm khiến người xem càng nhìn càng ám ảnh.

Nhìn thôi đã thấy rùng mình. Nhìn thôi đã thấy rùng mình.
Nhìn ảnh này chắc nhiều người đã vứt điện thoại đi! Nhìn ảnh này chắc nhiều người đã vứt điện thoại đi!

Chẳng cần phải nói, ngay phía dưới bài viết dân mạng đều rùng mình trước độ rùng rợn của bức ảnh. Thậm chí nhiều người còn nói chủ nhân bài viết là Valak phiên bản Việt và có tố chất đóng phim kinh dị.

“Vừa nhìn đã rất mình tưởng bị hoa mắt, nhìn lại cái thấy đúng nên lướt vội qua. Ai ngờ lát sau chúng lại xuất hiện trên new feed nên phải bình luận”, tài khoản N.D.L.Y viết.

“Có tố chất đóng ma sơ đó chủ thớt! Đăng ký ngay và luôn không dòng phim kinh dị lỡ mất một nhân tài”, tài khoản L.H viết.

Hiện bức ảnh vẫn đang được cư dân mạng share với tốc độ chóng mặt.