Clip: Vũ công Trịnh Nhật Thư đến từ Sơn La trình diễn múa bụng trên nền nhạc Despacito

Đêm diễn nằm trong khuôn khổ sự kiện thường niên, được tổ chức bởi cô gái vàng bellydance Việt Nam Đỗ Hồng Hạnh. Đêm diễn nằm trong khuôn khổ sự kiện thường niên, được tổ chức bởi cô gái vàng bellydance Việt Nam Đỗ Hồng Hạnh.
Tối 20/7, tại Hà Nội đã diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật bellydance với sự hội tụ của động đảo các vũ công chuyên nghiệp, nghiệp dư trong và ngoài nước. Tối 20/7, tại Hà Nội đã diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật bellydance với sự hội tụ của động đảo các vũ công chuyên nghiệp, nghiệp dư trong và ngoài nước.
Chương trình gồm nhiều tiết mục đặc sắc thuộc nhiều thể loại như: Oriental, bellydance đương đại, Morden Oriental, Drum Solo, Shabi, Fanveil pha Cane và Drum.. Chương trình gồm nhiều tiết mục đặc sắc thuộc nhiều thể loại như: Oriental, bellydance đương đại, Morden Oriental, Drum Solo, Shabi, Fanveil pha Cane và Drum..
Ngoài các tiết mục được đầu tư trang phục, make up, cốt truyện thần thoại hấp dẫn của các vũ công Việt Nam trong đêm diễn,… Ngoài các tiết mục được đầu tư trang phục, make up, cốt truyện thần thoại hấp dẫn của các vũ công Việt Nam trong đêm diễn,…
…khán giả đã có dịp chiêm ngưỡng những màn trình diễn “rực lửa” của nhiều ngôi sao bellydance quốc tế và Việt Nam. …khán giả đã có dịp chiêm ngưỡng những màn trình diễn “rực lửa” của nhiều ngôi sao bellydance quốc tế và Việt Nam.
Nghệ sĩ bellydance đến từ Pháp sở hữu thân hình nóng bỏng và những bước nhảy điêu luyện Nghệ sĩ bellydance đến từ Pháp sở hữu thân hình nóng bỏng và những bước nhảy điêu luyện
Họ không chỉ là những vũ công xinh đẹp, có kỹ thuật điêu luyện, … Họ không chỉ là những vũ công xinh đẹp, có kỹ thuật điêu luyện, …
…mà còn là những bậc thầy trong bellydance, giáo viên của rất nhiều vũ công nổi tiếng thế giới. …mà còn là những bậc thầy trong bellydance, giáo viên của rất nhiều vũ công nổi tiếng thế giới.
Chương trình đêm hội tụ của những ai đam mê belly dance khắp mọi miền tổ quốc và là sự kiện lớn và được mong chờ nhất trong năm của cộng đồng bellydance Việt. Chương trình đêm hội tụ của những ai đam mê belly dance khắp mọi miền tổ quốc và là sự kiện lớn và được mong chờ nhất trong năm của cộng đồng bellydance Việt.
Các vũ công trong và ngoài nước đã mang đến những màn trình diễn công phu, được đầu tư nghiêm túc. Các vũ công trong và ngoài nước đã mang đến những màn trình diễn công phu, được đầu tư nghiêm túc.
Rất nhiều vũ công nhí, đang ở độ tuổi tiểu học cũng rất máu lửa theo các giai điệu nhạc trên sân khấu. Rất nhiều vũ công nhí, đang ở độ tuổi tiểu học cũng rất máu lửa theo các giai điệu nhạc trên sân khấu.

‘Bỏng mắt’ xem các vũ công bellydance quốc tế và Việt Nam trình diễn máu lửa ảnh 11‘Bỏng mắt’ xem các vũ công bellydance quốc tế và Việt Nam trình diễn máu lửa ảnh 12‘Bỏng mắt’ xem các vũ công bellydance quốc tế và Việt Nam trình diễn máu lửa ảnh 13‘Bỏng mắt’ xem các vũ công bellydance quốc tế và Việt Nam trình diễn máu lửa ảnh 14‘Bỏng mắt’ xem các vũ công bellydance quốc tế và Việt Nam trình diễn máu lửa ảnh 15