Sao & Đời Sống

Phó chủ tịch DIVA GROUP – LÊ MẠNH HÀ và sự nghiệp đáng mơ ước

T.H
Chia sẻ

Lê Mạnh Hà sinh năm 1992 ở một vùng quê nghèo Ngọc Lặc – Thanh Hóa, trong một gia đình thuần nông, bốn anh chị em đều không ai theo kinh doanh. Với ý chí kiên định cùng nghị lực kiên cường, Lê Mạnh Hà chưa bao giờ chùn bước. Trong 6 năm qua, Lê Mạnh Hà đã cùng Lê Thế Anh (Chủ tịch hội đồng quản trị DIVA GROUP) xây dựng những chiến tích mới.

Phó chủ tịch DIVA GROUP – LÊ MẠNH HÀ và sự nghiệp đáng mơ ước Ảnh 1

Bên cạnh việc trực tiếp điều hành, Lê Mạnh Hà còn nắm bắt xu thế về quản lý công nghệ tiên tiến, góp phần lớn vào sự thành công của công ty. Anh cũng tiết lộ thêm bí quyết quản lý cũng như điều hành doanh nghiệp của mình. Trong đó, người đứng đầu cần có những yếu tố cốt lõi là: Hoạch định chiến lược rõ ràng, cụ thể; tổ chức và phân công công việc cho các bộ phận, nhân viên một cách hợp lý. Điều quan trọng nữa là luôn phải tỉnh táo, khoa học để có thể kiểm soát nhiều yếu tố như tài chính, hàng hóa, nhân sự, năng suất làm việc của nhân viên…

Phó chủ tịch DIVA GROUP – LÊ MẠNH HÀ và sự nghiệp đáng mơ ước Ảnh 2

Thành công, đối với anh, là yêu thích việc đang làm và khai thác được hết tiềm năng của bản thân, mang đến giá trị cho cuộc sống. Anh không dùng tiền bạc để miêu tả thành công của mình.

Phó chủ tịch DIVA GROUP – LÊ MẠNH HÀ và sự nghiệp đáng mơ ước Ảnh 3

Tuy rằng bận rộn, nhưng anh rất tích cực tham gia vào các chương trình thiện nguyện, sau khi công việc kinh doanh đạt được thành công nhất định, ông cùng công ty xây dựng quỹ thiện nguyện và tổ chức những hoạt động cộng đồng. Đơn cử, ngày 21/12/2019, DIVA GROUP đã trao phần quà tài trợ 300 triệu đồng cho làng SOS Đà Lạt.

Phó chủ tịch DIVA GROUP – LÊ MẠNH HÀ và sự nghiệp đáng mơ ước Ảnh 4

Hiện Diva Group đã có hơn 40 chi nhánh trên khắp cả nước, mục tiêu của anh và công ty là sẽ sớm nâng con số lên 100 chi nhánh, và sớm phát triển để mở rộng mô hình kinh doanh tại các nước phát triển như Canada, Mỹ,..

Phó chủ tịch DIVA GROUP – LÊ MẠNH HÀ và sự nghiệp đáng mơ ước Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

BÌNH LUẬN