Sao & Đời Sống

Phillip Nguyễn tổ chức sinh nhật cho Linh Rin, hé lộ căn biệt thự khủng của bạn gái

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Saostar - Không chỉ có bạn trai doanh nhân tình cảm, Linh Rin còn có cuộc sống giàu sang trong căn biệt thự rộng lớn.

Vừa qua là ngày sinh nhật của cô nàng Linh Rin - bạn gái doanh nhân Phillip Nguyễn. Trước cột mốc kỉ niệm này, Phillip Nguyễn cũng đã có mặt tổ chức sinh nhật cho người yêu. 

Trên Facebook của mình nam doanh nhân khoe ảnh buổi tiệc sinh nhật đơn giản, ấm cúng của Linh Rin bên cạnh người thân cùng lời chúc: "Chúng tôi yêu em". 

Sinh nhật Linh Rin do Phillip Nguyễn chia sẻ.

Trong ảnh cả hai đều mặc áo màu hồng ngọt ngào. Trên Facebook của mình Linh Rin cũng không quên phát "cẩu lương" đăng ảnh hạnh phúc bên bạn trai Phillip Nguyễn và tự chúc mừng sinh nhật bản thân: "Chúc mừng sinh nhật Linh! Ước cho mọi người đều có sức khoẻ và hạnh phúc thật nhiều thật dồi dào".

Linh Rin chia sẻ ảnh ngọt ngào với bạn trai.

Và chỉ với hai bức ảnh chụp của Phillip Nguyễn, đã vô tình hé lộ căn biệt thự nơi Linh Rin sống khá sang trọng. Được biết, đây là một căn biệt thự rộng lớn, nằm ở khu vực quận 2 trước đây (nay là TP Thủ Đức). 

Trước đó thông qua các bức ảnh của Linh Rin chia sẻ tại nhà riêng, có thể thấy căn biệt thự nơi mà bạn gái Phillip Nguyễn đang sống có đầy đủ tiện nghi với nhiều khu vực như bàn tiệc ngoài trời, khu BBQ, khu vực sân đậu xe hơi...

Không gian sang trọng nơi Linh Rin sống.

Thời gian qua khi chia sẻ các dòng trạng thái trên Facebook, Phillip Nguyễn thường xuyên gắn thẻ tên bạn gái vào cùng. Kể từ khi cặp đôi Phillip Nguyễn và Linh Rin chính thức yêu nhau đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. 

Để có thể xây dựng hạnh phúc với Phillip Nguyễn, Linh Rin cũng cũng từng chia sẻ cô phải từ bỏ cơ hội du học tại Anh và trở về nước.

Cô nàng cũng rất yêu thú cưng.

Nếu trong tương lai Phillip Nguyễn và Linh Rin kết hôn thì Linh Rin sẽ trở thành em dâu của Tăng Thanh Hà. Trước đây khi Phillip Nguyễn đăng ảnh kỉ niệm 2 năm yêu nhau với Linh Rin, chị dâu Tăng Thanh Hà cũng đã vào bình luận chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN