Mới đây, dân mạng xôn xao vì loạt ảnh so sánh trước và sau khi xử lý hậu kỳ những bức ảnh đẹp lung linh mà người ta thường chụp cho các cô mẫu xinh đẹp hoặc cặp đôi yêu nhau. Sau khi những bức ảnh này được đăng tải đã ngay lập tức thu hút sự chú ý và trở thành chủ đề nóng được mọi người bàn tán.

Những hình ảnh cho thấy sự tương phản rõ ràng và một thực tế khắc nghiệt, khác biệt hoàn toàn so với bức ảnh được nhiếp ảnh gia xử lý công phu. Từ khung cảnh nhàm chán trở nên huyền ảo, diệu kỳ. Rõ ràng, ngoài máy ảnh xịn và xử lý hậu kỳ bằng Photoshop tài tình thôi là chưa đủ, mà hơn hết đó còn là sự sáng tạo cùng khả năng sắp đặt tuyệt vời.

Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh hậu trường dưới đây, để từ đó thấy được rằng, có những người trên đời này, đã dùng cả thanh xuân của mình chỉ để tạo ra những bức ảnh nghìn like:

Tà áo cưới của cô dâu thướt tha trong gió là vì “người vô hình” dang rộng đôi tay níu giữ phía sau chứ chẳng phải tự nhiên gió cứ thổi cho vạt áo tung bay như người ta vẫn nghĩ đâu. Tà áo cưới của cô dâu thướt tha trong gió là vì “người vô hình” dang rộng đôi tay níu giữ phía sau chứ chẳng phải tự nhiên gió cứ thổi cho vạt áo tung bay như người ta vẫn nghĩ đâu.
Người ta nói nghệ thuật là ánh trăng lừa dối cấm có sai mà… Người ta nói nghệ thuật là ánh trăng lừa dối cấm có sai mà…
Thanh niên cứ việc mơ màng với sương khói núi đồi còn việc tạo ra khói cứ để anh lo! Thanh niên cứ việc mơ màng với sương khói núi đồi còn việc tạo ra khói cứ để anh lo!
Trời không mưa mà cứ muốn có ảnh mưa thì phải làm sao? Trời không mưa mà cứ muốn có ảnh mưa thì phải làm sao?
Tựa vào lưng hổ thực ra là như thế này đây! Tựa vào lưng hổ thực ra là như thế này đây!
Hậu kỳ là những điều chẳng ai có thể ngờ… Hậu kỳ là những điều chẳng ai có thể ngờ…
Chúng mình chỉ chụp ảnh chân dung thôi mà… Chúng mình chỉ chụp ảnh chân dung thôi mà…
Tuy anh không cao nhưng anh đã có cái lan can cao kều nó hỗ trợ rồi, cô dâu chú rể cứ vô tư mà tạo dáng đi. Tuy anh không cao nhưng anh đã có cái lan can cao kều nó hỗ trợ rồi, cô dâu chú rể cứ vô tư mà tạo dáng đi.
Muốn có góc máy trên cao mà ở rừng núi không có ghế để đứng lên thì phải làm sao? Muốn có góc máy trên cao mà ở rừng núi không có ghế để đứng lên thì phải làm sao?
Đang tưởng cô gái ngồi trong rừng lá hóa ra là chui trong một cành củi khô! Đang tưởng cô gái ngồi trong rừng lá hóa ra là chui trong một cành củi khô!
Một khi gặp được nhiếp ảnh có tâm… Một khi gặp được nhiếp ảnh có tâm…
Thì dù ở nơi nào, dù xấu xí bao nhiêu cũng thành đẹp đẽ lồng lộn. Thì dù ở nơi nào, dù xấu xí bao nhiêu cũng thành đẹp đẽ lồng lộn.
Nhiếp ảnh sẽ vì em mà lên cành cây, xuống bụi rậm, thậm chí là “tàng hình” để hỗ trợ ống kính vươn cao, vươn xa nhé! Nhiếp ảnh sẽ vì em mà lên cành cây, xuống bụi rậm, thậm chí là “tàng hình” để hỗ trợ ống kính vươn cao, vươn xa nhé!
Lại là kiểu “sương khói mờ nhân ảnh” do stylist tạo ra đây mà. Lại là kiểu “sương khói mờ nhân ảnh” do stylist tạo ra đây mà.