Sao & Đời Sống

Phía Hồ Văn Cường bức xúc trước hành động của Trang Trần sang tận nhà livestream giữa đêm

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Saostar - Nhiều fan của Hồ Văn Cường đã có những bài đăng bày tỏ những bức xúc trước hành động của Trang Trần.

Chiều tối 9/10, nữ CEO có buổi livestream nói đến chuyện tiền nong giữa Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường. Bà cho rằng quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung nên sớm trả lại tiền cho Hồ Văn Cường. Khi biết thông tin này, 11 tối cùng ngày, cựu người mẫu Trang Khàn đã đến nhà riêng để gặp mẹ con Hồ Văn Cường.

Xem thêm: Nghẹn ngào khung cảnh hỏa táng thi hài ca sĩ Phi Nhung, con nuôi ôm di ảnh tiễn mẹ lần cuối

Phía Hồ Văn Cường bức xúc trước hành động của Trang Trần sang tận nhà livestream giữa đêm Ảnh 1
Phía Hồ Văn Cường bức xúc trước hành động của Trang Trần sang tận nhà livestream giữa đêm Ảnh 2

Trong livestream, Trang Trần liên tục hỏi Hồ Văn Cường trả lời việc có hay không chuyện nam ca sĩ đã nhờ CEO Đại Nam hay ai đó đòi tiền giúp. Tuy nhiên Hồ Văn Cường chỉ biết cúi mặt và không trả lời bất kỳ câu hỏi nào của Trang Trần.

Hành động của Trang Trần bất ngờ gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Dẫu biết cô bức xúc vì muốn bảo vệ danh dự của người chị quá cố của mình, tuy nhiên hành động của Trang Trần đã khiến nhiều fan của Hồ Văn Cường vô cùng bức xúc: “Cần phải chấm dứt một tình trạng vô cùng tai hại hết sức thản nhiên là việc người ta tung lên mạng các đoạn bắt ép ghi hình, hỏi đáp dồn dập những người thấp cổ bé họng. Ai, ai cho cho có quyền đó? Và phần lớn cộng đồng mạng hả hê, chia sẻ các đoạn ghi hình này và tỏ ra p.hẫn nộ như có quyền, có khả năng mạnh mẽ thực thi công lý đối với sự việc. Điều ấy cần phải được chấm dứt và thay đổi để bảo vệ con người, bảo vệ an ninh đối với con người…”.

Phía Hồ Văn Cường bức xúc trước hành động của Trang Trần sang tận nhà livestream giữa đêm Ảnh 3
Phía Hồ Văn Cường bức xúc trước hành động của Trang Trần sang tận nhà livestream giữa đêm Ảnh 4
Rất nhiều fan của Hồ Văn Cường đã bày tỏ sự bức xúc trước hành động livestream của cựu người mẫu Trang Trần.

Trước đó, trong chương trình tưởng niệm cố ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng đã khẳng định không hề có chuyện Phi Nhung lấy tiền của Hồ Văn Cường như lời đồn trên mạng xã hội: "Các bạn đừng tin những thông tin ai nói gì về Phi Nhung, nhất là với chuyện tiền bạc, lợi dụng con cái để kiếm tiền. Cái đó không bao giờ có. Kỳ Duyên chưa bao giờ mang danh dự của mình ra để nói cho ai. Hôm nay, Kỳ Duyên mang danh dự của mình để khẳng định với mọi người rằng, chuyện đó không bao giờ có".

Xem thêm: Nửa đêm, Trang Trần sang nhà cố ca sĩ Phi Nhung hỏi mẹ con Hồ Văn Cường có nhờ CEO Đại Nam đòi tiền?
 

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN