Sao & Đời Sống

'Phát ngất' với bộ ảnh Lương Bằng Quang mặc váy cúp ngực nằm giữa vườn cẩm tú cầu

Ngọc Ngân - CTV
Chia sẻ

Saostar - Nhiều người đã 'té ngửa' khi xem bộ ảnh 'phá nát vườn cẩm tú cầu' của Lương Bằng Quang. Đặc biệt, 'phó nháy' cho bộ ảnh 'khó hiểu' này lại là bạn gái anh - Ngân 98.

Suốt thời gian qua, Ngân 98 - Lương Bằng Quang vẫn luôn được cộng đồng mạng gọi là hai "cái tên vàng trong làng thị phi". Bởi ngoài những bộ ảnh khoe da thịt táo bạo, cặp đôi còn thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc "nóng bỏng" khiến người xem đỏ mặt.

'Phát ngất' với bộ ảnh Lương Bằng Quang mặc váy cúp ngực nằm giữa vườn cẩm tú cầu Ảnh 1

Mới đây, Lương Bằng Quang đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng khi đăng tải bộ ảnh "phá nát vườn hoa cẩm tú cầu". Anh hài hước viết: "Các học trò của thầy Quang hết sức bình tĩnh, thầy Quang vẫn trong tình trạng ổn định tâm sinh lý như nào giờ, chỉ tìm một cười từ các bạn cho chúng ta yêu đời hơn".

'Phát ngất' với bộ ảnh Lương Bằng Quang mặc váy cúp ngực nằm giữa vườn cẩm tú cầu Ảnh 2
'Phát ngất' với bộ ảnh Lương Bằng Quang mặc váy cúp ngực nằm giữa vườn cẩm tú cầu Ảnh 3
'Phát ngất' với bộ ảnh Lương Bằng Quang mặc váy cúp ngực nằm giữa vườn cẩm tú cầu Ảnh 4

Dù biết bộ ảnh này được thực hiện với mục đích tạo thêm tiếng cười cho cộng đồng mạng, nhưng nhiều người vẫn bày tỏ sự bất ngờ, "choáng váng" trước hình ảnh mới của Lương Bằng Quang. Trong ảnh, anh mặc bộ váy xanh "lụa là", cúp ngực kèm cách tạo dáng vô cùng "gợi cảm".

'Phát ngất' với bộ ảnh Lương Bằng Quang mặc váy cúp ngực nằm giữa vườn cẩm tú cầu Ảnh 5
'Phát ngất' với bộ ảnh Lương Bằng Quang mặc váy cúp ngực nằm giữa vườn cẩm tú cầu Ảnh 6

Bất ngờ hơn, những bức ảnh này được chụp bởi Ngân 98. Vừa qua, cô nàng cũng đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" bởi những bộ ảnh phản cảm, nóng bỏng, khiến ai nhìn vào cũng thấy "đỏ mặt".

'Phát ngất' với bộ ảnh Lương Bằng Quang mặc váy cúp ngực nằm giữa vườn cẩm tú cầu Ảnh 7

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Lương Bằng Quang khiến cộng đồng mạng "khóc thét" bởi hình ảnh mặc váy. Trước đó, nhạc sĩ đã từng diện chiếc váy kim tuyến lấp lánh, chụp lại và đăng tải trên trang cá nhân. Dù mục đích của cặp đôi chỉ là đùa vui nhưng vẫn nhận nhiều bình luận chỉ trích, phẫn nộ của cộng đồng mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân - CTV

BÌNH LUẬN