Phát hiện ảnh 'nóng' của gái lạ trong điện thoại chồng, vợ cười ngặt nghẽo xong đem lên mạng hỏi: Nhìn thế này có nên đi đánh ghen không?

Theo HelinoĐăng lúc

Phần lớn khi phát hiện điện thoại chồng có lưu ảnh gái lạ, chẳng mấy chị em hiền dịu mà giữ nổi bình tĩnh. Vậy nhưng, có những tình huống mà dù là vợ có máu Hoạn Thư đi nữa cũng mặc nhiên điềm tĩnh đến lạ.

Người ta nói phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng cũng chẳng sai. Ai may mắn cưới được người chồng tâm lý, thủy chung, biết yêu thương vợ con thì sung sướng như công chúa. Còn ai gặp phải người chồng lạnh nhạt, ngoại tình, ăn vụng mà không biết chùi mép thì thật chẳng gì đau đớn bằng.

Việc có chồng đi ngoại tình thì không phải chuyện hiếm, nhưng mất chồng trước một cô bồ có nhan sắc không nghiêng nước cũng chẳng đổ nổi thành, thậm chí là kém sắc thì thật khó hiểu. Và thay vì đánh ghen như một số phi vụ mà quân sư chị em tư vấn thì lần này, hội chị em chỉ ôm bụng cười ngặt nghẽo mà khuyên rằng ”thôi bỏ qua đi, đánh ghen không xứng”.

Đó là câu chuyện của cô nàng có nickname T.K đăng bức ảnh kèm dòng caption ngắn ngủi lên mạng xã hội nhằm xin ý kiến của các chị em. Cô gái viết: ”Trong điện thoại chồng có ảnh này. Các mẹ có lồng lộn đi đáng ghen không?”.

Bài đăng của người vợ này nhận được sự bàn tán xôn xao từ cánh chị em phụ nữ. (Ảnh chụp màn hình)

Đính kèm bài viết là bức ảnh ghi lại hình ảnh 1 người phụ nữ khỏa thân chụp từ đằng sau với thân hình phốp pháp, khá mập, cơ thể ngấn mỡ. Người phụ nữ này dường như đang ở trong nhà nghỉ, quay lưng lại máy ảnh nên không rõ mặt mũi ra sao, tuy nhiên, bộ dạng khỏa thân hoàn toàn khiến nhiều người ồ lên bất ngờ. Chị em lạ lẫm và ngạc nhiên cũng bởi vì không hiểu nổi, một người phụ nữ dù chưa biết mặt mũi ra sao nhưng thân hình mập quá đà như vậy sao có thể hấp dẫn hay quyến rũ nổi đàn ông? Hoặc có chăng thì khẩu vị của anh chồng này… ”quá mặn”.

- Ghen làm gì, nói không phải phũ nhưng nhìn sau cũng biết là xấu rồi.

- Đánh ghen với kiểu này mất giá lắm bạn ơi. Thôi thôi, giữ sức ngồi rung đùi cho thư giãn.

- Thật sự cạn lời. Chồng bạn khẩu vị mặn thế. Nhìn người này mà cũng cặp được thì quỳ.

- Nhìn thế này mình không mê nổi và khẳng định chắc chắn vợ đẹp hơn. Hoặc có thể chồng thớt lái ”máy bay” quá. Không thể tin được.

- Thôi thôi bạn ơi, mình can, là mình thì mình chỉ đập cái ảnh ấy vào mặt chồng hoặc photocopy ra dán quanh nhà để chồng hàng ngày tự đi mà nhìn ngắm thôi. Đi đánh ghen cái nỗi gì cho mất thể diện cả của mình.

- Thấy thì tự coi lại bản thân mình thôi, ảnh như thế đó mà chồng nó còn cất giữ được chứng tỏ mình thua rồi.

Bên cạnh đó, nhiều chị em tinh ý lại cho rằng, rất có thể đây chỉ là một bức ảnh trên mạng, lấy ra để ”thử lòng” hội chị em mà thôi: ”Ảnh trên mạng mà các mẹ, chắc ”chủ thớt” thử xem phản ứng của các mẹ thế nào thôi. Đúng là khi thấy gái xấu thì auto không đánh ghen. Lạ à nha, em tưởng cứ léng phéng với chồng mình thì cả trai cũng đánh chứ nói gì đến gái xấu ạ”.

Hiện tại, bức ảnh trên vẫn đang được các chị em thi nhau bàn tán. Nhưng bất ngờ là nếu có 100 ý kiến đưa ra thì 99 ý kiến chẳng hề đề cập đến chuyện đánh ghen hay gây chiến, chỉ chăm chăm bàn tán bức ảnh và ”khẩu vị lạ lùng” của anh chồng này. Mặc dù nếu bức ảnh này được phát hiện trong điện thoại chồng là thật, thì không biết người vợ trong câu chuyện trên sẽ hành xử như thế nào với anh chồng của mình. Tuy nhiên có lẽ sau khi đọc được những dòng bình phẩm của chị em hẳn chị vợ sẽ nguôi ngoai đi được phần nào.

Thiết nghĩ, cuộc sống vợ chồng cần nhất sự tôn trọng, tin tưởng nhau, thôi thì, nếu đã có vợ rồi thì nên tém tém lại ”lòng tham” chút nha, vì sau sự phản bội của các anh là những đêm mất ngủ dài dằng dặc của chị em, thậm chí nó còn là khởi nguồn của những vết rạn nứt về sau này hoặc nguyên nhân của cuộc hôn nhân đổ vỡ nữa đấy.

BÀI VIẾT

Theo Helino