Sao & Đời Sống

Phản ứng bất ngờ của Mũi trưởng Long khi bị Nam Thư thẳng thừng nhận xét: 'Long không ác, ai ác'

Quang Hùng
Chia sẻ

Saostar - Trước nhận định của diễn viên Nam Thư về mình, Mũi trưởng Long đã lên tiếng giãi bày 'nỗi khổ tâm' khiến ai nấy đều bật cười.

Mũi trưởng Long là cái tên được cộng đồng mạng nhắc đến khá nhiều trong những ngày qua. Anh chàng là gương mặt nhận không ít tình cảm từ khán giả truyền hình sau khi chương trình Sao Nhập Ngũ phát sóng. 

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Nam Thư vừa chia sẻ đôi dòng suy nghĩ  về Mũi trưởng Long, sau khi khép lại chương trình. 

Phản ứng bất ngờ của Mũi trưởng Long khi bị Nam Thư thẳng thừng nhận xét: 'Long không ác, ai ác' Ảnh 1
Mũi trưởng Long và dàn nữ nghệ sĩ tham gia Sao Nhập Ngũ 2020

Cô viết: "Mũi trưởng Nguyễn Việt Long, quá nhiều mỹ từ mà các fan rồi các đồng chí nói về Long, riêng đồng chí Thư thì nghĩ vầy: "Long không ác ai ác". Vì: Vân nuốt kem đánh răng, Hậu khóc luôn sau khi đi gác về, các thành viên còn lại không ai dưới hai lần bị Long quát vào mặt . Và câu cửa miệng của Long là: Tập trung - Cơ động - Khẩn trương".

Bên cạnh những cảm nhận về Thượng úy Nguyễn Việt Long, Nam Thư còn bộc bạch tình cảm dành cho 5 nữ nghệ sĩ cùng tham gia chương trình. 

"Và cuối cùng là 5 bông hoa còn lại của chị. Chúng ta đã có một khoảng thời gian thật đẹp bên nhau , cùng khóc cùng cười với nhau . Ngồi trên cùng một chiếc thuyền đã là duyên từ kiếp nào huống chi ăn dầm nằm dề 7 ngày cùng nhau hẳn là duyên ơi là duyên nhỉ! Mãi nhớ, mãi thương, mãi là đồng đội của nhau", diễn viên Nam Thư bày tỏ.

Phản ứng bất ngờ của Mũi trưởng Long khi bị Nam Thư thẳng thừng nhận xét: 'Long không ác, ai ác' Ảnh 2

Dòng trạng thái của diễn viên Nam Phi liên hoàn kế nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng, trong đó đáng chú ý nhất là bình luận của Mũi trưởng Long.

"Em không đóng vai ác thì ai đóng đây. Em khổ quá mà!", Thượng úy Nguyễn Việt Long bình luận dưới bài đăng của Nam Thư. 

Đáp lời đàn em, nữ diễn viên 8X hài hước "cà khịa" Mũi trưởng Long. Cô viết: "Ủa? Em ác sao mà ai giờ cũng thích em hết vậy? Em đóng sao chỉ chị đóng với Long".

Phản ứng bất ngờ của Mũi trưởng Long khi bị Nam Thư thẳng thừng nhận xét: 'Long không ác, ai ác' Ảnh 3
Mũi trưởng Long được dân mạng tích cực "đẩy thuyền" với Hậu Hoàng

Màn đối đáp dí dỏm của Nam Thư và Mũi trưởng Long nhận về hàng trăm lượt yêu thích. Dù đóng "vai ác" nhưng không thể phủ nhận sự đáng yêu của chàng Thượng úy Nguyễn Việt Long đã giúp anh có được tình cảm từ công chúng.

Ngoài vẻ điển trai và sự đáng yêu trên sóng truyền hình, Mũi trưởng Long còn được chú ý bởi độ đẹp đôi khi xuất hiện cùng YouTuber Hậu Hoàng. Cả hai được dân mạng tích cực "đẩy thuyền" trên "mọi mặt trận". 

Phản ứng bất ngờ của Mũi trưởng Long khi bị Nam Thư thẳng thừng nhận xét: 'Long không ác, ai ác' Ảnh 4
Cách đây vài ngày, Mũi trưởng Long chính thức xác nhận chuyện từng li hôn và có con riêng

Tuy nhiên cách đây ít ngày, trước áp lực bị dư luận "săm soi" chuyện đời tư, Mũi trưởng Long đã bất ngờ công khai việc từng li hôn và có con riêng. Hành động của chàng Thượng úy nhận được sự ủng hộ lẫn động viên từ dàn nghệ sĩ tham gia Sao Nhập Ngũ cùng người hâm mộ. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng