Sao & Đời Sống

Phan Mạnh Quỳnh làm thơ tặng vợ, dân mạng khuyên nên chuyển hẳn sang làm hài sẽ hợp hơn

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Màn đối đáp cực 'lầy lội' của vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh đã khiến dân mạng không nhịn được cười.

Ngoài vai trò là ca nhạc sĩ, Phan Mạnh Quỳnh còn được biết đến là "cây hài" hàng đầu khi thường xuyên có những bài đăng "lầy lội" trên mạng xã hội. 

Không chỉ thường xuyên "phát cẩu lương", cặp đôi cũng rất chịu khó "bóc ph.ốt" lẫn nhau. Mới đây nhất, Phan Mạnh Quỳnh đã khiến dân tình xôn xao khi chia sẻ bài đăng chúc mừng sinh nhật bà xã Khánh Vy theo cách không thể nào "lầy lội" hơn.

Phan Mạnh Quỳnh mang đến món quà bất ngờ trong ngày sinh nhật của bà xã Khánh Vy

Cụ thể vào đúng thời khắc bắt đầu ngày mới - 0h, Phan Mạnh Quỳnh đã đăng tải bức ảnh tình tứ nhân dịp sinh nhật Khánh Vy trên trang cá nhân.

Không chỉ khiến fan ghen tị, nam nhạc sĩ còn ngẫu hứng làm hai câu thơ tặng vợ: "Năm nay dịch nên sinh nhật phải ở nhà, xin làm hai câu thơ ca ngợi vợ, chúc vợ tuổi mới tươi sáng hơn. Vy ơi sinh nhật nữa rồi. Bạn thật may mắn có tôi làm chồng".

Bài đăng của Phan Mạnh Quỳnh

Thoạt nhìn sẽ nghĩ Phan Mạnh Quỳnh chúc mừng sinh nhật bà xã một cách chân thành, thế nhưng hai câu thơ của anh chàng hóa ra là tự tâng bốc chính bản thân. Điều này đã khiến netizen đọc mà "tức anh ách". 

Vốn là người mặn mòi nên Khánh Vy cũng không ngần ngại đối đáp ngay bên dưới bài đăng của ông xã: "Làm thơ ngang chạn như cua. Cỡ anh không tốn một xu mua về".

Cả hai thường xuyên khiến fan ghen tị bởi những màn phát "cẩu lương" trên mạng xã hội

Màn đối thơ hài hước của cặp đôi đã khiến dân mạng "xỉu ngang xỉu dọc". Một số người dùng mạng còn hài hước khuyên Phan Mạnh Quỳnh nên chuyển hẳn sang làm diễn viên hài, thay vì là ca nhạc sĩ như hiện tại.

- "Đúng là ông chồng của năm mà, canh chúc đúng 0h mới chịu".

- "Xem hai vợ chồng phát cẩu lương mà không nhịn được cười luôn".

- "Ủa rồi làm thơ như vậy ai làm lại trời ạ".

- "Chồng người ta chưa bao giờ khiến mình phải thất vọng mà".

- "Thiết nghĩ anh Phan Mạnh Quỳnh nên chuyển hẳn sang làm nghệ sĩ hài sẽ hợp hơn đấy".

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Tin liên quan

BÌNH LUẬN