“Dậy thì thành công” là cụm từ không còn xa lạ với mỗi người, đó như một phép màu. Thực tế không ít trường hợp đã phải tiếc ngẩn người khi bắt gặp chàng trai/cô gái mà ngày trước vội vàng chê bai ngoại hình từ chối tình cảm đấy. Cô nàng dưới đây là minh chứng rõ ràng nhất.

Bức ảnh đang nhận lại nhiều ý kiến trái chiều. Bức ảnh đang nhận lại nhiều ý kiến trái chiều.

Có lẽ khi nhìn bức ảnh, rất nhiều người sẽ nghĩ rằng hai người trong ảnh này chẳng có gì liên quan đến nhau nhưng sự thật là: họ chính xác là một người! Tất cả nhờ vào sự lột xác kì diệu của tuổi dậy thì. Có thể thấy, bức ảnh thời  còn nhỏ của cô nàng trông khá ốm, nước da ngăm đen và có nhiều nét giống con trai. Còn hiện tại, cô gái gần như lột xác hoàn toàn khi sở hữu khuôn mặt cực kì xinh xắn, nước da trắng trẻo cùng thân hình săn chắc, quyến rũ.

Sau khi đăng tải, bức ảnh đã nhận về hàng ngàn lượt like cùng “cơn mưa” bình luận dành cho cô gái này.

Nhan sắc xinh đẹp hiện tại của 9X Nhan sắc xinh đẹp hiện tại của 9X

Cô bạn có màn dậy thì cực thành công này là Nguyễn Phương Anh, sinh năm 1999 và hiện học khoa thanh nhạc tại trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội. Chia sẻ về bức ảnh gây bão mạng, Phương Anh cho biết: “Đợt vừa rồi có phong trào khoe ảnh Ngày xưa - Ngày nay khá rầm rộ, thấy hay hay nên mình cũng ghép ảnh thời còn bé và hiện tại đưa lên trang cá nhân để khoe với bạn bè tuổi thơ mình đã từng “dữ dội” như thế nào, không ngờ lại được cộng đồng mạng quan tâm nhiều như vậy”.

Không còn là cô bé đen nhẻm ngày xưa, giờ đây cô nàng trông như một tiểu thư đài các. Không còn là cô bé đen nhẻm ngày xưa, giờ đây cô nàng trông như một tiểu thư đài các.

Hồi bé mình nghịch lắm, thường xuyên chơi đùa giữa trưa nắng nên da cứ ngăm đen vậy đó. Mình cũng không nghĩ gì vì lúc đó chưa ý thức được việc chăm chút ngoại hình. Lớn lên, mình dần chú ý đến cách ăn mặc, trang điểm nên ngày càng xinh xắn hơn. Bên cạnh đó, mình cũng tranh thủ thời gian tập gym để cơ thể khỏe mạnh và săn chắc”, Phương Anh nói thêm.

Phong cách ăn mặc vô cùng trẻ trung, cá tính. Phong cách ăn mặc vô cùng trẻ trung, cá tính.

Chia sẻ về bí quyết để ngày càng quyến rũ, Phương Anh cho rằng, mỗi người khi đến một độ tuổi nhất định sẽ “thay da đổi thịt” và tự khắc trở nên xinh đẹp. Mỗi người có mỗi nét đẹp riêng, nét đẹp ấy sẽ được bộc lộ nếu bản thân chịu khó chăm chút hơn về gu ăn mặc cộng với lối trang điểm phù hợp.

Phương Anh đã sớm ý thức được tầm quan trọng của ngoại hình. Phương Anh đã sớm ý thức được tầm quan trọng của ngoại hình.

Hiện tại, bên cạnh việc học tập tại trường, Phương Anh đang là ca sĩ và người mẫu tự do. Chính công việc này càng khiến cô nhận thức rõ ràng nhất về sự quan trọng của ngoại hình. Phương Anh nói: “Nếu có ngoại hình ổn, làm việc gì cũng thuận lợi, đi đến đâu cũng dễ gây cảm tình và vì thế, thành công sẽ đến nhanh hơn mong đợi.

“Mình cũng đang phấn đấu trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp trong tương lai nên bên cạnh luyện thanh nhạc, mình cũng luôn cố gắng trau chuốt và gìn giữ vóc dáng để thuận lợi hơn trong nghề”, 9X chia sẻ.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh xinh đẹp của 9X này nhé:

Pha dậy thì cực thành công gây bão mạng: Từ cô bé đen nhẻm trở thành hot girl xinh đẹp, quyến rũ ảnh 5

Pha dậy thì cực thành công gây bão mạng: Từ cô bé đen nhẻm trở thành hot girl xinh đẹp, quyến rũ ảnh 6

Pha dậy thì cực thành công gây bão mạng: Từ cô bé đen nhẻm trở thành hot girl xinh đẹp, quyến rũ ảnh 7

Pha dậy thì cực thành công gây bão mạng: Từ cô bé đen nhẻm trở thành hot girl xinh đẹp, quyến rũ ảnh 8

 

Pha dậy thì cực thành công gây bão mạng: Từ cô bé đen nhẻm trở thành hot girl xinh đẹp, quyến rũ ảnh 9