Sao & Đời Sống

Ông Cao Thắng - Đông Nhi đăng clip 9 phút hành trình của Winnie từ chào đời đến tròn 1 tuổi

Quá Hải
Chia sẻ

'Ngày kỷ niệm của ba mẹ mà con dậy sóng lên trước', Ông Cao Thắng nhắn nhủ con gái Winnie vì chiếm sóng ngày đặc biệt của bố mẹ.

Nhân dịp kỷ niệm 2 năm Ông Cao Thắng về chung nhà với Đông Nhi (9/11/2019 - 9/11/2021), trên trang Facebook, thay vì đăng tải bộ ảnh về khoảnh khắc hai vợ chồng thì nam ca sĩ chia sẻ đoạn clip hành trình con gái từ lúc chào đời đến khi tròn 1 tuổi. 

Ông xã giọng ca Bối rối bày tỏ: "Ngày kỷ niệm của ba mẹ mà con dậy sóng lên trước". Còn nữ ca sĩ 8X viết: "Mừng kỷ niệm 2 năm ngày cưới của ba mẹ, con xin phép cướp diễn đàn chút xíu ạ. Trích nhật ký 1 năm tuổi Winnie Ong".

Winnie đã tròn 1 tuổi, nhóc tỳ đang trong giai đoạn tập đi và tự ăn. Ngoài ra, Đông Nhi cũng thường xuyên cho Winnie tự lập trong việc ăn uống. "Công chúa nhỏ" tỏ ra khá thích thú khi được mẹ cho ngồi nôi và tự ăn món mình thích.

Bé Winnie là một trong những nhóc tỳ nhà sao Việt nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Ông Cao Thắng - Đông Nhi chia sẻ clip hành trình bé Winnie từ lúc mới sinh đến khi tròn 1 tuổi.
Được bàn tay bố mẹ chăm sóc, bé Winnie lớn phổng phao. Nhóc tỳ có biệt danh là "bé bánh bao" vì hai má lúc nào cũng phúng phính trông vô cùng đáng yêu. 
Khoảnh khắc Ông Cao Thắng cho con gái vọc cát ở biển.
Theo chia sẻ của Đông Nhi, Bé Winnie thuộc cung hoàng đạo Bò Cạp.
Hai mẹ con nhà Đông Nhi chiếm sóng khi chụp bộ ảnh theo trend.
Cả gia đình cười vui vẻ trong ngày sinh nhật 1 tuổi của Winnie.
Đông Nhi - Ông Cao Thắng về chung nhà vào tháng 11/2019, Winnie là "trái ngọt" của cặp đôi. 
"Cảm ơn em luôn cảm thông và thấu hiểu. Cảm ơn em đã dành thời thanh xuân tốt đẹp nhất cho anh, cảm ơn em đã cho anh cơ hội được đứng đây làm chồng, để chăm sóc em và con chúng ta. Anh trân trọng mọi khoảnh khắc ở bên em. Anh yêu em!", Ông Cao Thắng nhắn nhủ.

Xem thêm: Giữa nghi ngờ 'rạn nứt' với Cindy Lư, Đạt G bất ngờ công khai đang tương tư ai đó

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN