Đã có rất nhiều cái tên ”bỗng dưng nổi tiếng” vì sở hữu gương mặt tròn bầu bĩnh, dễ thương. Nếu đi kèm làn da trắng, môi đỏ chúm chím và đôi mắt to nữa thì thật sự vô cùng hoàn hảo đấy các bạn ạ.

Nữ sinh Nghệ An dưới đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó.

Mặt tròn siêu dễ thương Mặt tròn siêu dễ thương

Khi được đăng tải trên các trang mạng xã hội kèm những caption dạng như ”Ai nói mặt tròn là không xinh nào?”, loạt ảnh của cô nàng này đã nhận được lượt like khá lớn. Có thể thấy, cô nàng sở hữu gương mặt tròn xoe, mắt to, da trắng và môi đỏ. Chính sự kết hợp này đã đưa lại vẻ ưa nhìn và dễ thương cho cô.

Nữ sinh Nghệ An tiếp tục chứng minh mặt tròn chính là chân lý ảnh 1

Nữ sinh Nghệ An tiếp tục chứng minh mặt tròn chính là chân lý ảnh 2

Cư dân mạng Nghệ An cũng nhanh chóng vào bình luận bên dưới các bài viết để ”tiết lộ” link. Được biết, đây là Bùi Thúy Hằng, hiện đang học cấp 3 tại  Trường THPT Lê Viết Thuật, TP Vinh (Nghệ An). Trên Facebook của mình, Hằng chia sẻ khá ít về cuộc sống riêng tư. Vì vậy, thông tin thêm về Hằng đang là một ẩn số.

Nữ sinh Nghệ An tiếp tục chứng minh mặt tròn chính là chân lý ảnh 3Nữ sinh Nghệ An tiếp tục chứng minh mặt tròn chính là chân lý ảnh 4

Được biết, Hằng là fan cứng của GDragon. Và những bức ảnh của Hằng từ sau khi được đăng tải lên mạng đã giúp Hằng có thêm kha khá fan trên mạng xã hội.

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác của nữ sinh xứ Nghệ này:

Nữ sinh Nghệ An tiếp tục chứng minh mặt tròn chính là chân lý ảnh 5Nữ sinh Nghệ An tiếp tục chứng minh mặt tròn chính là chân lý ảnh 6Nữ sinh Nghệ An tiếp tục chứng minh mặt tròn chính là chân lý ảnh 7Nữ sinh Nghệ An tiếp tục chứng minh mặt tròn chính là chân lý ảnh 8Nữ sinh Nghệ An tiếp tục chứng minh mặt tròn chính là chân lý ảnh 9