Mới đây, một clip nữ sinh xinh đẹp hát nhép ca khúc Để Mị nói cho mà nghe (Hoàng Thuỳ Linh) đã nhận về hàng nghìn lượt thích trên MXH. Trong bộ trang phục dân tộc Mông duyên dáng, nữ sinh này đã thu hút mọi ánh nhìn nhờ làn da trắng, mũi cao và đôi môi đỏ.

Clip nữ sinh hát nhép Để Mị nói cho mà nghe.

Vẻ đáng yêu của nữ sinh. Vẻ đáng yêu của nữ sinh.

Ngay lập tức, danh tính nữ sinh này đã được tìm ra. Đó là Lương Thị Hương Ly, 19 tuổi, người dân tộc Giáy ở tỉnh Lào Cai. Được biết, clip trên là Hương Ly quay chơi cùng bạn bè của mình trong chuyến du lịch Sapa gần đây.

Truy lùng info của nữ sinh xinh xắn trong trang phục dân tộc và hát nhép Để Mị nói cho mà nghe ảnh 1

Truy lùng info của nữ sinh xinh xắn trong trang phục dân tộc và hát nhép Để Mị nói cho mà nghe ảnh 2Truy lùng info của nữ sinh xinh xắn trong trang phục dân tộc và hát nhép Để Mị nói cho mà nghe ảnh 3Hưong Ly vừa tốt nghiệp khóa học tiếng một năm ở Trung Quốc, đang ấp ủ ước mơ trở thành thông dịch viên vì nhà cô ở gần cửa khẩu Lào Cai, nên cô đã học tiếng Trung từ nhỏ.

Truy lùng info của nữ sinh xinh xắn trong trang phục dân tộc và hát nhép Để Mị nói cho mà nghe ảnh 4Truy lùng info của nữ sinh xinh xắn trong trang phục dân tộc và hát nhép Để Mị nói cho mà nghe ảnh 5Ngoài đời, Hương Ly là một cô gái xinh xắn, đáng yêu y chang trong clip. Như bao cô gái tuổi teen khác, Hương Ly có lối ăn mặc rất hiện đại, đáng yêu và rất mê ca hát, văn nghệ.

Truy lùng info của nữ sinh xinh xắn trong trang phục dân tộc và hát nhép Để Mị nói cho mà nghe ảnh 6Truy lùng info của nữ sinh xinh xắn trong trang phục dân tộc và hát nhép Để Mị nói cho mà nghe ảnh 7