Như thường lệ, cứ vào tháng 3 hằng năm, cuộc thi Miss JK Contest  - Nữ sinh trung học đẹp nhất Nhật Bản - lại được tổ chức nhằm tìm ra nữ sinh xinh xắn, duyên dáng nhất đất nước mặt trời mọc.

 

Năm nay, với sự tranh tài của hơn 300.000 thí sinh, cuối cùng, cuộc thi đã tìm ra ngôi vị cao nhất. Nhưng cũng như mọi năm, nhan sắc của người thắng cuộc vẫn là tâm điểm bàn tán của cư dân mạng nước này.

Nữ sinh đẹp nhất Nhật Bản gây tranh cãi vì nhan sắc được đánh giá là quá bình thường ảnh 0Nữ sinh đẹp nhất Nhật Bản gây tranh cãi vì nhan sắc được đánh giá là quá bình thường ảnh 1

Từ hơn 300.000 đơn đăng ký, cuộc thi sẽ lần lượt chọn ra top 48, rồi đến top 8 thí sinh đại diện cho mỗi vùng trong cả nước tham gia chung kết. Ban tổ chức sẽ dựa vào lượt bình chọn trên mạng để tìm ra người đẹp nhất. Và người đó chính là nữ sinh Mei Mei đến vùng Okinawa, tỉnh Kyushu.

Chân dung hoa khôi của cuộc thi Chân dung hoa khôi của cuộc thi

Mei Mei cao 1m52, 17 tuổi, học sinh năm 2 tại trường trung học phổ thông tỉnh Kyushu. Cô gây ấn tượng với đôi mắt to tròn, nụ cười rạng rỡ. Nhưng đa số khán giả đều cho rằng, Mei Mei sở hữu nhan sắc khá bình thường và kém nổi bật. Thậm chí, ngôi vị Á quân còn đẹp hơn cô. Nhưng cũng có nhiều người yêu thích nét ngây thơ, hồn nhiên và rạng rỡ của cô gái này.

Mei Mei có gương mặt rất ăn hình Mei Mei có gương mặt rất ăn hình
Nhưng nhan sắc ngoài đời của cô lại không được đánh giá cao Nhưng nhan sắc ngoài đời của cô lại không được đánh giá cao

Sau cuộc thi, Mei Mei sẽ được trở thành Hoa khôi Nhật Bản trong vòng 1 năm. Được biết, Mei Mei ao ước trở thành một nữ diễn viên trong tương lai.

Nữ sinh đẹp nhất Nhật Bản gây tranh cãi vì nhan sắc được đánh giá là quá bình thường ảnh 5Nữ sinh đẹp nhất Nhật Bản gây tranh cãi vì nhan sắc được đánh giá là quá bình thường ảnh 6

Á quân  là Honopipi của tỉnh Chubu đạt ngôi vị Á Quân. Ngoài ra, Chihiro đến từ Kanto là nữ sinh giành giải thưởng đặc biệt.

Nữ sinh giành giải thưởng đặc biệt Chihiro đến từ Kanto Nữ sinh giành giải thưởng đặc biệt Chihiro đến từ Kanto
Á Quân Honopipi, nữ sinh đến từ tỉnh Chubu Á Quân Honopipi, nữ sinh đến từ tỉnh Chubu

Một số hình ảnh khác của Mei Mei

Nữ sinh đẹp nhất Nhật Bản gây tranh cãi vì nhan sắc được đánh giá là quá bình thường ảnh 9Nữ sinh đẹp nhất Nhật Bản gây tranh cãi vì nhan sắc được đánh giá là quá bình thường ảnh 10Nữ sinh đẹp nhất Nhật Bản gây tranh cãi vì nhan sắc được đánh giá là quá bình thường ảnh 11