Độc giả hẳn chưa quên vị nữ đại gia người Thái Lan Leena Jungjanya từng gây bão cộng đồng mạng khi tuyên bố tuyển chọn chồng trẻ, tuổi dưới 25, cao trên 1,8m, nặng 70kg và đặc biệt là có khả năng đáp ứng nhu cầu “yêu” tới 28 lần/ ngày.

Bà Leena Jung nổi danh là một người giàu có và từng có nhiều đời chồng. Sau lần tuyển chồng lần thứ 9 rầm rộ trên các phương tiện truyền thông đại chúng, người phụ nữ này đã tìm được hạnh phúc mới với người tình thứ 14.

Nhan sắc của nữ đại gia có khả năng “yêu' 28 lần 1 ngày đã thay đổi thần kỳ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Nhan sắc của nữ đại gia có khả năng “yêu' 28 lần 1 ngày đã thay đổi thần kỳ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Vì đã lớn tuổi, thân hình khá mập mạp lại không phải là người có sắc vóc nổi bật, bà Leena Jung không được mọi người đánh giá cao về nhan sắc. Tuy nhiên, điều này đã hoàn toàn thay đổi sau khi vị đại gia xứ “chùa vàng” quyết định thực hiện cuộc phẫu thuật đại trùng tu lại nhan sắc.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền một số bức ảnh của bà Leena Jung với 2 mắt sưng phù, gương mặt biến dạng giống như bị bạo hành nghiêm trọng. Tuy nhiên, chính bà đã lên tiếng thừa nhận rằng đó là kết quả của cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, tiêm chất béo quanh mắt với hy vọng sẽ “cải lão hoàn đồng”.

Gương mặt nữ đại gia sau khi tiến hành phẫu thuật… Gương mặt nữ đại gia sau khi tiến hành phẫu thuật…
….Nhan sắc xinh đẹp hút mắt của bà Leena Jung hậu phẫu thuật. ….Nhan sắc xinh đẹp hút mắt của bà Leena Jung hậu phẫu thuật.

Hiện tại, nhan sắc của vị đại gia này đã thay đổi ngoạn mục. Không chỉ xinh đẹp hơn, bà Leena Jung còn trẻ lại hơn cả chục tuổi. Chi phí cuộc phẫu thuật rơi vào khoảng 35.000 bath (gần 25 triệu đồng) và lấy mỡ từ bắp đùi chứ không phải chỗ nào khác nên sẽ không bị rủi ro. Lý do thật sự khiến bà muốn cải thiện diện mạo là vì mong muốn tham gia chính trường.

Được biết, bà Leena Jung muốn đăng ký tham gia hạ viện để tranh cử ghế Thủ tướng. Nếu thắng cử, bà sẽ trở thành nữ Thủ tướng thứ 2 tại đất nước Thái Lan.

Lý do khiến bà Leena Jung phẫu thuật thẩm mỹ là vì muốn tham gia tranh cử chức vụ Thủ tướng. Lý do khiến bà Leena Jung phẫu thuật thẩm mỹ là vì muốn tham gia tranh cử chức vụ Thủ tướng.